Những loại kem tẩy lông chân uy tín

11:45:16 - 26/06/2013 - admin

Sử dụng kem tẩy lông chân sẽ làm cho đôi chân trở nên mịn màng và sáng, bạn có thể tự tin diện những váy ngắn, quần sooc hay bikini sành điệu.

Thị trường hiện tại có rất nhiều loại kem tẩy lông khác nhau, tuy nhiên không phải loại kem tẩy lông nào cũng hiệu quả và tẩy lông chân hiệu quả bởi mỗi vùng da có cấu trúc khác nhau nên cấu trúc lớp biểu bì khác nhau.

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các loại kem tẩy lông chân được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một loại kem tẩy lông chân phù hợp nhé:

1) Kem tẩy lông Veet:

Kem tẩy lông Veet

Kem tẩy lông Veet

Kem tẩy lông chân Veet làm mềm nang lông, nhanh chóng lấy đi các lông chân cứng. Ngoài ra kem triệt lông còn có tác dụng hạn chế lông mọc lại, bạn chỉ cần sử dùng một lần sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Kem triệt lông Veet thích hợp với nhiều loại da, và giữ làn da sạch lông khoảng 1 tuần. Kem triệt lông Veet  giúp cho da mịn màng và trắng sáng, làm giảm đốm đen trên bề mặt da

Sản phẩm có tác dụng hạn chế lông mọc lại, chỉ cần tẩy một lần là sẽ thấy hiệu quả sạch và mịn da. Lông trên cơ thể bạn sẽ được tẩy sạch, làn da trở nên mịn màng đến mức bất ngờ.

Ngoài ra kem tẩy lông Veet còn tẩy lông nhanh và không đau vùng chân, tay, nách, tẩy sạch cả lông cứng nhất.

Sản phẩm có xuất xứ từ Ấn Độ

2) Kem tẩy lông Fem

Kem tẩy lông Fem

Kem tẩy lông Fem

Kem triệt lông Fem có chiết xuất từ quả bơ.Kem tẩy lông Fem tẩy lông hữu hiệu, kem tác động sâu vào lớp chân lông, làm trì hoãn thời gian mọc lông mọc lại.

Kem tẩy lông Fem có thể tẩy được các loại lông cứng vì vậy bạn có thể sử dụng làm kem tẩy lông chân hiệu quả.

Bạn sẽ thấy hiệu quả sau lần sử dụng đầu tiên và có tác dụng khoảng 1 tuần.

Sản phẩm có xuất xứ từ Ấn Độ.

3) Kem tẩy lông Cleo Normal Skin

Kem tẩy lông Cleo Normal Skin

Kem tẩy lông Cleo Normal Skin

Kem Tẩy Lông Cléo với chiết xuất từ trà xanh và aleo vera, được bổ sung thêm chất giữ ẩm cho da, không chỉ giúp bạ n tẩy lông một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, mà còn giúp nuôi dưỡng và giữ gìn làn da của bạn luôn trẻ trung, mịn màng, mềm mại.

Kem triệt lông Cleo có xuất xứ từ Mỹ

4) Kem tẩy lông chân Just Epil

Kem tẩy lông chân Just Epil

Kem tẩy lông chân Just Epil

Kem tẩy lông chân chứa chiết xuất dưa và lô hội giúp dưỡng ẩm, làm mềm da cho cảm giác thoải mái trong và sau khi tẩy lông. Ngoài ra, chiết xuất Larrea divericata ức chế mọc lông và làm cho lông mọc lại thưa hơn, mềm hơn và mỏng hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi