Những sai lầm hay mắc phải khi tẩy lông

18:27:43 - 25/03/2013 - admin

Nên lưu ý trước khi tiến hành tẩy lông, để tránh gây tổn thương cho da. Sau đây là những lỗi hay mắc phải khi thực hiện việc tẩy lông. Làm thế nào để tẩy lông nách? Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn Làm thế nào để triệt lông chân? Không sử dụng […]

Nên lưu ý trước khi tiến hành tẩy lông, để tránh gây tổn thương cho da. Sau đây là những lỗi hay mắc phải khi thực hiện việc tẩy lông.

Không sử dụng kem cạo lông

Kem cạo lông sẽ giúp bạn cạo lông an toàn và dễ dàng hơn. Khi thoa kem, lông của bạn sẽ mọc cao lên tới 0.5mm vì thế việc cao lông tận gốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm

Nếu bạn đang có kế hoạch tẩy lông, tốt nhất, bạn nên ngừng sử dụng kem trị mụn và kem chống lão hóa 1 tuần trước khi tẩy. Bởi lẽ, hai loại kem này sẽ làm cho da bị mỏng đi và khi tẩy lông, bạn sẽ rất dễ bị tróc da.

Tẩy lông quá thường xuyên

nhung-loi-lon-hay-mac-phai-khi-cao-long

Những lỗi lớn hay mắc phải khi tẩy lông

Sai lầm phổ biến bạn thường gặp là cạo lông ngay khi chúng mới mọc lên. Ít nhất, sau khi tẩy lông, bạn nên chờ trong vòng khoảng 4 tuần. Với lông ở vùng lưng, bụng và chân bạn nên để chúng dài ít nhất là 5mm, còn với vùng khác là khoảng 7mm.

Cạo lông trong khi tắm nước nóng

Tắm nước nóng cũng khiến cho chân to ra vì vậy bạn không nên cạo lông chân vào lúc này. Nếu bạn thực sự muốn cạo lông khi tắm, thì hãy chờ hơn 10 phút sau khi tắm nước nóng rồi mới cạo lông.

Cạo lông với dao cạo cùn

nhung-loi-lon-hay-mac-phai-khi-tay-long

Những lỗi lớn hay mắc phải khi tẩy lông

Theo chuyên gia chăm sóc da, để cạo sạch lớp lông, bạn nên sử dụng một chiếc dao cạo mới. Tốt nhất, bạn nên mua với số lượng lớn và sử dụng mỗi lưỡi dao cạo không quá 4 lần. Điều này còn giúp cho bạn tránh được những tổn thương cho làn da khi cạo lông.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi