Những điều cần biết khi tẩy lông chân tại gia

16:40:40 - 23/03/2013 - admin

Việc bạn bị mọc lông chân quá nhiều, thật khó khăn để mùa hè bạn diện những chiếc váy những chiếc quand shoot đi  dạo phố và bạn sẽ lẩy ra ý định tẩy lông chân. Và phương pháp bạn lựa chọn là waxing. Cach tri long chan Tẩy lông nách phụ nữ Triệt lông […]

Việc bạn bị mọc lông chân quá nhiều, thật khó khăn để mùa hè bạn diện những chiếc váy những chiếc quand shoot đi  dạo phố và bạn sẽ lẩy ra ý định tẩy lông chân. Và phương pháp bạn lựa chọn là waxing.

Hầu hết được nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng bởi nó có thể loại bỏ những vùng lông không mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện, bạn nên lưu ý những điều sau để quá trình wax diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhé!

1. Không bao giờ được wax sau khi tắm nắng hoặc đi nhuộm màu da

Đây đều là những cách gây hại cho lớp biểu bì chính. Nếu bạn bôi lên da dung dịch wax nóng sau khi đã tắm nắng hay nhuộm màu da, thì sẽ có nguy cơ lấy mất đi một mảng da và làm da bị hư tổn nặng nề. Nguy cơ da bị thâm tím hay viêm nhiễm cũng rất dễ xảy ra.

2. Sau khi wax phải đợi ít nhất trong vài giờ để thực hiện các biện pháp chăm sóc, thư giãn khác

Sau khi thực hiện quá trình wax, bạn không nên ngâm mình trong bồn nước nóng, đi tắm hơi hoặc đi bơi liền mà hãy đợi trong vài giờ. Nếu không, da bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng trong những trường hợp này. Hậu quả là làn da bị tấn công bởi vi khuẩn và mắc các chứng bệnh về da liên quan.

Những lưu ý khi bạn  tẩy lông chân tại gia

Những lưu ý khi bạn tẩy lông chân tại gia

3. Không được wax trong những trường hợp sau

- Da nhạy cảm

- Da có mụn

- Da đang có vấn đề, dễ bị dị ứng với thuốc.

Bạn nên tránh việc thực hiện tẩy lông bừa bãi để không dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho làn da nhé!

4. Luôn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

Nếu không khi thực hiện, da bạn sẽ dễ bị tổn thương hoặc vết wax bám chặt trên da. Và tất nhiên bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Cần thực hiện đúng các công đoạn tẩy lông theo hướng dẫn.

5. Gọi điện đến các chuyên gia tư vấn

Nếu bạn không chắc chắc các thao tác wax lông thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích để có thể thực hiện các thao tác wax lông hiệu quả ngay tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi