Những điều cần biết để tẩy lông nách hiệu quả

20:21:20 - 25/03/2013 - admin

Tình trạng lông nách dày và rậm là nỗi lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Vì vậy mọi người thường hay bỏ qua những điều lưu ý mà tiến hành ngay tẩy lông nách. Diều này không có lợ cho nách của bạn một chút nào. Nhiều lông ở […]

Tình trạng lông nách dày và rậm là nỗi lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Vì vậy mọi người thường hay bỏ qua những điều lưu ý mà tiến hành ngay tẩy lông nách. Diều này không có lợ cho nách của bạn một chút nào.

Chọn phương pháp waxing

Hiện nay có 2 loại dung dịch wax cơ bản đó là dạng nguội, lỏng và dạng nóng, đậm đặc.

Để waxing lông nách hiệu quả, bạn nên chọn dạng nóng và đậm đặc. Cách waxing này sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác đau đớn đồng thời làm chậm lại quá trình lông mọc trở lại sau wax.

Chuẩn bị cho lần waxing lông nách đầu tiên

nhung-luu-y-khi-tay-long-nach

Những lưu ý khi tẩy lông nách

Vì chưa waxing lần nào nên trong lần đầu tiên waxing lông nách bạn sẽ không thể biết được da vùng nách có bị nhạy cảm, tấy đỏ hay đau rát không. Chính vì vậy để phòng ngừa tình trạng này, bạn nên dùng thêm thuốc kháng sinh trước khi wax.

 Nên waxing định kỳ

nhung-luu-y-khi-tay-long-nach

Những lưu ý khi tẩy lông nách

Thông thường bạn nên waxing lông nách 2 tuần một lần.Tuy nhiên, thời gian định kỳ để waxing tùy thuộc vào độ rậm và tốc độ mọc của lông ở mỗi người.

Bạn nên waxing khi lông nách dài khoảng 0,75 cm – 2cm, khi đó wax sẽ dễ dàng hơn và hạn chế đau đớn. Vì lông quá ngắn thì dung dịch sáp sẽ không thể bám dính được vào lông còn lông quá dài sẽ khiến khó khăn hơn trong việc kéo lông và sẽ gây cảm giác đau đơn hơn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi