Những chú ý không thể bỏ qua khi tẩy lông vùng kín

11:55:04 - 19/04/2013 - admin

Một đường bikini mềm mại và mịn màng là mong muốn của không ít chị em. Và đó là lý do việc tẩy lông vùng kín luôn được quan tâm Máy tẩy lông tại nhà Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Cách “triệt lông“ Chọn cơ sở vật chất cẩn thận Theo lời tư vấn […]

Một đường bikini mềm mại và mịn màng là mong muốn của không ít chị em. Và đó là lý do việc tẩy lông vùng kín luôn được quan tâm

Chọn cơ sở vật chất cẩn thận

Theo lời tư vấn của Rosanna Kinley- cựu chủ tịch của Hội đồng Thẩm Mỹ liên bang Mỹ, trước khi bạn đặt một cuộc hẹn với bất kì trung tâm nào, bạn nên ghé qua trước để xem độ sạch sẽ của họ. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè giới thiệu salon mà bạn tin tưởng. Tuy nhiên, cần phải chắc chắn rằng chuyên gia thẩm mỹ bạn chọn đã được cấp phép hoạt động cũng như được đào tạo kỹ lưỡng về tẩy lông.

chon-dia-chi-tay-long-tin-cay

Lựa chọn địa chỉ tẩy lông tin cậy

 

Nghiên cức về sản phẩm tẩy lông

Kinley tư vấn rằng “tẩy lông bằng sáp cứng là tốt nhất. Nó nhẹ nhàng hơn và gắn với phần lông, chứ không hoàn toàn là phần da” “Sáp trơn, tuy nhanh và dễ dàng hơn nhưng do đặc tính mềm và dính, làm đau bạn nhiều hơn và dễ làm xước da.”  Tẩy da bằng đường- một phương pháp tự nhiên nhẹ nhàng hơn cho da so với tẩy lông, lại là một sự thay thế tích cực bởi sản phẩm này không chứa chất hóa học. Xem qua Shobha ($22,myshobha.com)- một sản phẩm tẩy da hoàn toàn gồm đường, nước, chanh và glycerin.

chon-kem-tay-long-vung-kin-phu-hop

Chọn kem tẩy lông vùng kín phù hợp

Chú trọng vấn đề vệ sinh

Trước khi tẩy lông, chuyên viên cần phải chà xát tay hoặc (ít nhất) dùng chất rửa tay. Kinley đặc biệt nhấn mạnh mỗi lần bôi sáp lên da, chuyên viên bắt buộc phải dùng một cây trát mới bởi nếu họ nhúng lại cây trát cũ, họ vừa đem vi khuẩn trở lại vào trong thố đựng  sáp. Để tránh bị phỏng, bạn nên kiểm tra nhiệt độ của sáp trên cổ tay trước khi cho phép họ đem lên da bạn. Nếu bạn không thấy chuyên viên tẩy lông thực hiện điều này trước khi làm cho bạn, hãy nói ngay trước khi quá muộn nhé.

ve-sinh-vung-kin-can-than-truoc-khi-tay-long

Vệ sinh vùng kín cẩn thận trước khi tẩy lông

 

Ngăn ngừa kích ứng da

Tiến sĩ Bruce Robinson- giáo sư da liễu trung tâm Y Khoa Mount Sinai thành phố New York, Mỹ khuyên rằng vài ngày sau khi tẩy lông, bạn nên dùng kem kháng sinh và chống viêm Hydrocortisone 1% lên vùng da mới tẩy. Điều này sẽ giúp giảm cơn kích ứng cũng như những mối nguy nhiễm khuẩn rình rập bạn.

Nhận biết dấu hiệu viêm da

Kiểm tra cơ thể bạn bằng một chiếc gương tay (tìm những vùng lông mọc ngược, phát ban, hoặc lở loét) “Tìm đến bác sĩ ngay lập tức nếu cơ thể bạn phát triển những vết ban đỏ hoặc sưng tấy trên những khu vực kia. Cũng đừng bỏ lơ cảm giác nóng rát dưới da hoặc sốt”.- tiến sĩ  Robinson nói thêm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi