Những “nghi vấn” xung quanh kem tẩy lông vùng kín

22:18:55 - 06/12/2013 - admin

Để giảm thiếu tối đa những đau rát và tổn thương có thể xảy ra khi wax lông vùng bikini, các chị em đã sử dụng kem tẩy lông vùng kín được quảng cáo là rất có hiệu quả. Tuy nhiên, xung quanh sản phẩm này còn nhiều ý kiến gây tranh cãi.

Làm sạch vùng kín không chỉ giúp quá trình vệ sinh cơ thể được thuận lợi, dễ dàng hơn mà còn tạo sức hút với phái mạnh. Do vậy mà một số chị em đã sử dụng kem tẩy lông vùng kín để sớm có hiệu quả như mong muốn.

1. Kem tẩy lông vùng kín gồm những thành phần nào?

Kem tẩy lông vùng kín hiện là mặt hàng đang được chào bán trên nhiều trang mạng với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn như: tẩy lông vùng kín sạch 100%, có nguồn gốc từ Mỹ, an toàn, không đau rát…

Các thành phần chính của kem tẩy lông vùng kín được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên như nha đam, hoa hồng… tuy nhiên một phần trong đó là chất hóa học.

Một bộ sản phẩm kem tẩy lông vùng kín bao gồm: 1 tuýp kem tẩy lông, 1 tuýp kem làm mềm da và 1 dụng cụ gạt khi tẩy lông với mức giá chung khoảng hơn 200.000đ. Cách sử dụng cũng rất đơn giản nên nhiều chị em cảm thấy thuận tiện với phương pháp tẩy lông tự nhiên này.

Những “nghi vấn” xung quanh kem tẩy lông vùng kín 1

Kem tẩy lông vùng kín có chứa thành phần tự nhiên 

2. Kem tẩy lông vùng kín có thể triệt sạch lông không?

Theo như lời quảng cáo của các nhà sản xuất thì sản phẩm kem tẩy lông vùng kín có thể tẩy lông nhanh từ 5-7 phút không đau và an toàn cho da. Các chất dinh dưỡng có trong thành phần tự nhiên còn giúp bạn dưỡng da trắng mịn hiệu quả hơn.

Còn với ý kiến của các chuyên gia thì kem tẩy lông vùng kín cho hiệu quả tẩy lông không kém so với nhiều phương pháp khác. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, lông của bạn sẽ mọc trở lại nên cách tẩy lông này không phải là tối ưu.

Những “nghi vấn” xung quanh kem tẩy lông vùng kín 2

Kem tẩy lông vùng kín có thể triệt lông không? 

3. Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản?

Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hay không là điều mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng, kem tẩy lông vùng kín làm mất đi thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm có chứa thành phần hóa học này.

Những “nghi vấn” xung quanh kem tẩy lông vùng kín 3

Kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ? 

4. Có nên dùng kem tẩy lông vùng kín hay không?

Tẩy lông để làm đẹp cho cơ thể là nhu cầu tất yếu của người phụ nữ. Nếu bạn cảm thấy cách triệt lông tự nhiên không hiệu quả thì có thể dùng kem tẩy lông vùng kín, Tuy nhiên, vì trên thị thường hiện nay có bán rất nhiều các loại kem tẩy lông vùng kín với nhãn hiệu, mẫu mã khác  nhau nên trước khi lựa chọn, bạn cần:

– Xem xét và thành phần và nguồn gốc xuất xứ

– Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng

– Nếu dị ứng với kem tẩy lông vùng kín như bỏng rát hay cảm thấy ngứa ngáy khó chịu… bạn nên đi khám bác sĩ để đảm bảo sự an toàn cho da.

Những “nghi vấn” xung quanh kem tẩy lông vùng kín 4

Nên chọn sản phẩm kem tẩy lông vùng kín có nguồn gốc rõ ràng

Có nên dùng kem tẩy lông vùng kín hay không vẫn còn nhiều vấn đề tranh cãi. Nếu đã quyết định sử dụng cách tẩy lông này, bạn cũng nên lưu ý về thành phần và nguốn gốc xuất xứ của nó. Chúc bạn thành công!

 

Waxing lông nách lần đầu an toàn không đau rát

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi