Những phương pháp dùng để tẩy lông mép

17:01:41 - 29/08/2013 - admin

Tẩy lông mép giúp gương mặt bạn nữ tính hơn, sáng hơn, đây là cách để các bạn gái che đi khuyết điểm xấu trên gương mặt của mình một cách hiệu quả.

Lông mép mọc rậm khiến không ít chị em ngại ngùng, ngại tiếp xúc và nói chuyên với người đối diện. Bởi phần lông mép này giống như râu ở nam giới, tuy có lợt màu hơn nhưng nhìn vẫn có vệt sậm màu rất mất thẩm mỹ, nhất là đối với bạn nào có da trắng lại càng lộ rõ.

 

Mẹo nhỏ tẩy lông mép2

Mẹo nhỏ tẩy lông mép

 

Không nên triệt lông mép bằng dao cạo

Cách này chỉ thấy ở đàn ông, bởi họ sử dụng dao cạo thường xuyên, và cấu tạo da và lông mép ở nam giới khác với nữ giới. Hơn nữa nếu sử dụng dao cạo thì lông mép dễ dàng phát triển rậm và cứng hơn trước trông càng khó coi. Chưa kể da mặt người nào mà nhạy cảm thì sử dụng dao cạo còn gây đỏ rát vùng da này.

Phương pháp tẩy lông mép bằng wax

Phương pháp wax được nhiều người chia sẻ và sử dụng. Wax giúp lông mép bật ra tận gốc nên hiệu quả tác dụng lâu dài. Cách wax thì gần giống như wax trên chân, tay. Bạn sử dụng một lượng nhỏ sáp tẩy lông, bôi đều lên vùng da hai bên mép, sau đó đặt băng gạc vào rồi nhanh tay giật ra, lông mép sẽ được loại bỏ.

Bạn nên rửa mặt sạch và tẩy da chết cho da để khi wax sẽ không bị đau rát. TỐt nhất là nên sử dụng phấn trẻ em để thoa lên vùng da này cho hiệu quả.

 

Mẹo nhỏ tẩy lông mép

Mẹo nhỏ tẩy lông mép

 

Tẩy lông mép bằng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

Sử dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn là biện pháp tốt nhất để loại bỏ lông mép một cách triệt để hoàn toàn. Phương pháp này triệt lông tận gốc khiến lông không mọc trở lại, hơn nữa lại an toàn cho da và sức khỏe, mang lại vẻ da hồng hào khỏe đẹp. Bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn rõ hơn về phương pháp tẩy lông mép này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi