Những sai lầm thường thấy khi tẩy lông mà bạn cần biết

17:37:08 - 29/08/2013 - admin

Tẩy lông hiệu quả là điều mà chị em nào cũng mong muốn, do đó những sai lầm khi tẩy lông chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này. Hãy đọc và lưu ý áp dụng bạn nhé!

Không tẩy da chết trước khi tẩy lông

Điều này hoàn toàn không nên một chút nào. Tẩy da chết cho da không những làm sạch lỗ chân lông, thông thoáng lỗ chân lông mà còn làm giảm độ nhờn trên da, nhất là những ai có làn da dầu thì tẩy da chết giúp giảm đáng kể lượng dầu ở bề mặt da. Dầu trên da làm cản trở tác dụng của các phương pháp tẩy lông. Hơn nữa lỗ chân lông thoáng giúp lông không bị mọc ngược và mọc cuộn dưới da sau một thời gian tẩy lông.

>> Xem thêm:  Tác hại của triệt lông vĩnh viễn

Những sai lầm thường thấy khi tẩy lông

Những sai lầm thường thấy khi tẩy lông

 

Nhăn mặt khi tẩy lông

Động tác nhăn mặt khi tẩy lông  ở những vùng nhạy cảm, có thể hơi đau nhưng động tác này làm cho cơ trên mặt hoạt động, nếu thường xuyên nhăn mặt khiến cho các cơ này phát triển làm gương mặt xuất hiện các vết nhăn hoặc đường lằn rất xấu cho mặt. Bạn nên thả lỏng cơ thể nhất là gương mặt.

Lạm dụng tẩy lông

Khi lông vừa mới nhú, có thể gây khó chịu cho bạn bởi nó ngứa ngáy và gây mất thẩm mỹ. nhất là đối với vùng nách và vùng bikini càng gây khó  chịu cho bạn. Nhiều người đã lập tức triệt lông ngay khi mà chúng vừa nhú ra khỏi da để lấy lại “thoải mái” cho mình. Nhưng điều này hoàn toàn không nên, bạn nên tẩy lông 4 tuần một lần để những sợi lông dài khoảng từ 4-5 mm hãng tiến hành triệt lông. Việc tẩy lông thường xuyên chỉ làm cho lông trở nên cứng hơn và ngày càng khó “trị”.

 

Những sai lầm thường thấy khi tẩy lông4

Những sai lầm thường thấy khi tẩy lông

 

>> Xem thêm : Cách Tẩy lông tại nhà hiệu quả và an toàn nhất.

Không sử dụng kem chuyên dụng khi cạo lông

Không dùng kem chuyên dụng trong cạo lông như  các loại gel làm mềm lông hoặc bọt cạo râu sẽ làm cho việc cạo lông khó khăn, có khi dễ gây cùn lưỡi dao cạo. Bạn nên sử dụng để làm mềm lông, hơn nữa còn có tác dụng làm trơn da giúp lưỡi dao đi trên bề mặt da dễ dàng ít gây tổn thương cho da, đấy mới là cách Tẩy lông hiệu quả dành cho bạn.

Cạo lông khi tắm nước nóng

Khi tiếp xúc nước nóng, lỗ chân lông nở ra, nếu bạn cạo lông lúc này không những không cắt tận gốc sợi lông mà còn làm da dễ bị tổn thương. Vì vậy bạn nên cạo lông trước khi tắm, nếu cạo lông sau khi tắm da của bạn sẽ bị thô ráp. Sau khi cạo lông và tắm rửa, bạn nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm cho da nhé.

>> Xem thêm:  *  Công nghệ triệt lông mới nhất an toàn và hiệu quả cho bạn.

*  Chí phí tẩy lông vĩnh viễn mà bạn cần biết.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi