Những thay đổi rõ dệt của âm đạo khi mới sinh em bé

03:52:52 - 09/09/2015 - admin

Khi sinh em bé xong thì đa phần chị em đều cảm thấy chán nản vì tình trạng âm đạo của bản thân ngày càng trở nên rộng hơn và nhão hơn khiến chuyện ấy trong gia đình cũng chở nên không còn hứng thú.

Nhiều chị em đã phải tìm rất nhiều cách để có thể khắc phục tình trạng này.

Se-khit-am-dao11

Những thay đổi rõ dệt của âm đạo khi mới sinh em bé

– Những thay đổi về kích thước âm đạo thường sảy ra vào thời kỳ sau khi sinh nở. Lúc này, chị em sẽ nhận thấy rõ nhất sự thay đổi về độ giãn rộng của âm đạo. Nếu bình thường, khi chưa quan hệ tình dục, độ giãn rộng của âm đạo chỉ khoảng 1 cm – 1.5 cm, khi bị kích thích, kích thước này có thể lên đạt tới 3cm và đỉnh điểm sau khi sinh mang thai, nó có thể giãn rộng lên tới 10 -15 cm để chuẩn bị cho em bé ra đời.

Kích thước âm đạo của phụ nữ với sự thay đổi to sau khi sinh nở

– Đối với  chị em đã qua sinh nở nhiều lần, vùng âm đạo vô cùng dễ bị giãn rộng, trong lúc rặn đẻ sẽ làm cho đứt những sợi cơ vòng ống âm đạo hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… khiến cho ống âm đạo nở rộng làm cho vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tình trạng này còn gặp ở các người phụ nữ lớn tuổi, vùng âm đạo xuất hiện các biểu hiện như da chùng, da thừa, lỏng lẻo.

Mặc dù đây là vấn đề tự dưng nhưng lại gây ảnh hưởng to tới đời sống tinh thần và vấn đề tình dục của những chị em. Chính vì thế, rất nhiều chị em đãtìm tới cách làm nhỏ vùng kín ( se khít âm đạo ) mang mong muốn lấy lại kích cỡ thon nhỏ như thời con gái.

Khi nào cần tiến hành thu hẹp âm đạo?

Hiện tại, nhu cầu chị em muốn tìm được công nghệ phẫu thuật âm đạo ( làm se khít âm đạo ) ngày càng gia nâng cao. Theo những chuyên gia, chị em cần tiến hành thu hẹp âm đạo khi:

Âm đạo bị giãn rộng gây tâm lý lo lắng cho phổ biến chị em sau sinh

– Ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng: Ống âm đạo bị giãn rộng sẽ khiến cho người phụ nữ ko còn cảm giác thích thú lúc giao hợp. đặc biệt, do cơ vòng mất tính năng đàn hồi, ống âm đạo vươn lên là lỏng lẻo, không thể ôm siết chặt lấy dương vật, chất nhờn cũng không tiết ra khiến cho âm đạo khô, giai đoạn giao hợp vươn lên là đau rát. Tình trạng này ví như kéo dài sẽ khiến cho cả nam và nữ mất dần cảm giác “yêu” trong các lần giao hợp, ảnh hưởngko nhỏ đến hạnh phúc của nhiều cặp đôi vợ chồng.

- Suy giảm chức năng âm đạo: Âm đạo chùng nhão sở hữu thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn định tâm trạng, tăng những nếp nhăn và các sắc tố da…sẽ khiến chị em phải đối mặt sở hữu tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

-Gây ra bệnh phụ khoa : khi âm đạo bị giãn hơn so mang bình thường, vách âm đạo ko khít, miệng âm đạo ở trạng thái mở rộng, giả dụ ko chú ý vệ sinhkỹ càng, chị em sẽ vô cùng dễ mắc bắt buộc các bệnh phụ khoa do vi trùng hoặc nấm. Kích thước âm đạo của phụ nữ sự thay đổi lớn sau lúc sinh nở

– Đối với chị em đã qua sinh nở phổ biến lần, vùng âm đạo vô cùng dễ bị giãn rộng, trong khi rặn đẻ sẽ làm cho đứt những sợi cơ vòng ống âm đạo hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tình trạng này còn gặp ở các người phụ nữ to tuổi, vùng âm đạo xuất hiện các biểu hiện như da chùng, da thừa, lỏng lẻo.

Mặc dù đây là vấn đề khi không nhưng lại gây ảnh hưởng lớn tới đời sống tinh thần và vấn đề tình dục của các chị em. Chính vì thế, phần lớn chị em đã sắm đến giải pháp thu hẹp âm đạo ( lam khit am dao ) với mong muốn lấy lại kích cỡ thon nhỏ như thời con gái.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi