Có nên nhuộm lông mu không?

07:32:50 - 30/05/2013 - admin

Lông mu bình thường của mỗi người sẽ có màu đen. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau, chúng có thể có các màu khác và bạn không nên quá lo lắng để phải đi nhuộm lông mu.

nhuom-long-mu

Nhuộm lông mu

Thực tế là rất nhiều phụ nữ, thậm chí cả với các nam giới đều có thể sở hữu những lông tóc ở vùng mu có màu. Điều này là bình thường và do ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền. Và trong hầu hết trường hợp, bạn cũng như mọi người không cần phải quá để tâm và lo lắng về điều này.

Nếu như bạn quá mất tự tin trong “chuyện ấy” với bạn gái mình chỉ lý do màu lông mu đỏ hoe không giống với màu đen của mái tóc thì bạn có thể đi tới một tiệm salon làm đẹp và nhuộm lông cho vùng đặ biệt này. Tuyệt đối bạn không nên tự nhuộm lông cho vùng bụng dưới của mình tại nhà.

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học hiện đại, lông mu có thể được nhuộm màu một cách an toàn để phù hợp với màu sắc của tóc trên đầu bạn hoặc để bạn có vùng mu rực rỡ hơn so với màu mái tóc. Đây là một xu hướng làm đẹp mới mà ngày càng được một số phụ nữ và nam giới ủng hộ.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn được sử dụng một loại thuốc nhuộm được đặc chế đặc biệt dành cho lông vùng mu và được tiến hành nhuộm một cách an toàn.
Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi tiến hành nhuộm lông vùng này nhé vì những sản phẩm thuốc nhuộm lông tóc vùng này cũng có thể chứa các hóa chất mạnh như peroxide và amoniac mà có thể gây kích ứng và thương tích cho da nhạy cảm vùng quanh cơ quan sinh dục.

Vì thế, để an toàn, bạn nên sử dụng những thuốc nhuộm của các các nhà sản xuất có thương hiệu.

Và trước khi tiến hành áp dụng nhuộm lông cho toàn bộ vùng mu, bạn nên thử áp dụng trên một diện tích rất nhỏ của vùng này để đảm bảo rằng nó sẽ không gây ra một phản ứng dị ứng nào cho bạn. Bởi vì làn da vùng mu rất tinh tế, nhạy cảm. Thực tế, nhiều người  khi tiến hành nhuộm lông vùng mu  đã bị kích thích da như ngứa ngáy, nổi mụn nước, đỏ tấy hoặc rụng lông đấy.
Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên có sao để vậy hoặc hạn chế việc tạo màu cho lông tóc vùng  xương mu để tránh bất kỳ thương tích và kích thích nào có thể xảy ra đối với  các khu vực bên cạnh như các môi lớn, âm hộ và hậu môn.

Là nam giới, bạn cũng không nên nhuộm lông trên trục của dương vật và bìu vì nơi này da rất nhạy cảm.

nhuom-mau-long-mu

Màu lông mu như thế nào không ảnh hưởng gì đến chuyện yêu của bạn và cũng không làm bạn mất vẻ nam tính

Nếu bạn vẫn quyết định tiến hành nhuộm lông vùng mu, bạn hãy áp dụng các thủ thuật sau đây để việc nhuộm lông vùng này an toàn hơn nhé:
– Dương vật, bìu và âm hộ nên được bảo vệ với dầu bôi trơn để tránh thuốc nhuộm chảy vào trong quá trình nhuộm và có thể rửa sạch được với nước sau khi nhuộm.

– Nếu bạn đang thực sự lo lắng về màu lông vùng mu chưa được như ý và nó có thể ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của bạn thì nhất định bạn nên đến các tiệm chuyên về các loại sáp bikini và thuốc nhuộm để thực hiện điều này nhé!.

–  Tùy thuộc vào màu tóc tự nhiên của lông vùng mu của bạn mà có thể đạt được các kết quả nhuộm khác nhau.
Các sắc tố lông vùng mu có thể cần phải được loại bỏ qua 2-3 bước mới giúp đạt được màu ưa thích. Những sợi lông mu của bạn cũng có thể bị cắt vài sợi  để giúp xác định lượng thời gian nhuộm.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi