Phải làm sao với tình trạng ria mép ở phụ nữ?

19:45:52 - 18/06/2015 - admin

Ria mép là vấn đề gây nên lo lắng và nỗi bận tâm của rất nhiều chị em bởi lẽ khuôn mặt với làn da trắng mịn sẽ góp phần làm cho nét nữ tính thêm phần lôi cuốn. Vậy phải làm sao để giải quyết tình trạng ria mép ở phụ nữ?

Ria mép ở phụ nữ – nỗi bạn tâm hàng đầu đối với chị em

Những sợi lông tơ và ria mép ở phụ nữ không bao giờ được coi là một thuộc tính nữ tính và có thể gây ra vấn đề đối với lòng tự trọng của một người phụ nữ. Loại bỏ lông trên khuôn mặt đã và đang là một vấn đề đối với rất nhiều chị em phụ nữ trong một thời gian dài.

Ria mép ở phụ nữ thực chất là một biểu hiện của chứng tăng lông, với biểu hiện mọc nhiều lông bất thường ở các vùng như mép, gò má, quanh núm vú, giữa ngực, từ mỏ ức đến rốn, từ rốn đến mu, tay chân…

Ria mép ở phụ nữ là tình trạng khá phổ biến

Ria mép ở phụ nữ là tình trạng khá phổ biến

Nguyên nhân của chứng tăng lông này thường phức tạp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong đó, nguyên nhân thường gặp nhất là do di truyền, mất cân bằng các hormone trong cơ thể, làm tăng nồng độ nội tiết tố nam (testosteron) trong máu, dẫn đến kích thích mọc nhiều lông ở một số vùng phụ thuộc.

Các phương pháp triệt lông thông thường như cạo hay wax trên thực tế là không nên thực hiện bởi da mặt khá nhạy cảm, đồng thời ria mép ở phụ nữ sẽ mọc lại nhanh chóng, dài và cứng hơn, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Làm thế nào để giải quyết tình trạng ria mép ở phụ nữ?

Hiện nay công nghệ Diode laser M3 là một trong những bước tiến quan trọng của công nghệ triệt lông, có thể giải quyết triệt để vấn đề ria mép ở phụ nữ.

Giải quyết tình trạng ria mép ở phụ nữ với công nghệ Diode Laser M3

Giải quyết tình trạng ria mép ở phụ nữ với công nghệ Diode Laser M3

Dioder Laser M3 sử dụng tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo nhú mầm lông, do năng lượng diode cực mạnh nên có khả năng phá hủy nang lông nằm sâu xuống bề mặt da mà hoàn toàn không gây bỏng rát. Đồng thời công nghệ Motif Motion Mode cũng được ứng dụng giúp cho việc triệt ria mép ở phụ nữ thêm phần hiệu quả hơn.

Và để làn da luôn được mịn màng, hệ thống sóng RF sẽ hõ trợ quá trình chăm sóc da, giúp chị em có thể an tâm và tự tin hơn sau khi thực hiện làm đẹp với dịch vụ này.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi