Phải tẩy lông bụng không chỉ có ở nam giới

17:27:40 - 14/07/2013 - admin

Tẩy lông bụng nghe tưởng chừng chỉ có ở nam giới, tuy nhiên một số nữ giới lại có lông vùng bụng gây mất thẩm mỹ. Vì vậy việc triệt lông bùng là cần thiết.

Vì câu nói:  Quân tử lông chân tiểu nhân lông bụng

Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng –  Câu thành ngữ của dân gian có từ thủa xa xưa tuy đó chỉ là nhận định phiến diện ở một số người có quan niệm cổ hủ nhưng cho ta thấy rằng việc có lông bụng nhiều người cứ nghĩ là chỉ xuất hiện ở đàn ông. Nhưng thực tế không phải như vậy, với phụ nữ người có hooc môn nam phát triển thì việc có nhiều lông và có lông bụng là có thể xảy ra. Với bạn gái gặp trường hợp có lông bụng thì chắc hẳn sẽ phải tìm đến giải pháp triệt lông vùng bụng này.

Tẩy lông bụng

Tẩy lông bụng

Mất thẩm mỹ bởi lông bụng khi mặc bikini

Lông rậm ở phụ nữ gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong cách ăn mặc của phái nữ, vì vậy việc tẩy lông là cần thiết, nhất là chân, tay, vùng nách, thậm chí vùng bụng, vùng bikini.

Những phương pháp tẩy lông bụng hay được áp dụng

Bài viết này chúng tôi chỉ nhấn mạnh việc tẩy lông bụng. Tẩy lông vùng bụng có nhiều cách để thực hiện. Từ việc cạo lông, waxing, hay sử dụng kem tẩy lông đều mang hiệu quả nhất định.

– Cạo lông: cách triệt lông này là phổ biến tuy nhiên với lông vùng bụng thì không nên bởi cạo lông chỉ làm chúng mọc dày và cứng hơn.

– Waxing: cách này có thể làm đau, rát, nhưng cảm giác đau rát giảm dần ở những lần wax kế tiếp. Cách này khá hiệu quả.

– Sử dụng kem tẩy lông: cách này có lẽ nhiều người ưa dùng hơn bởi sự tiện lợi của kem tẩy lông. Hơn nữa với vùng bụng dễ bị đau này thì việc sử dụng kem tẩy lông là cách tốt nhất vì chi phí rẻ, tẩy lông hiệu quả không đau rát, tác dụng lâu dài. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn sử dụng cách này phải sử dụng kem phù hợp tránh bị dị ứng. việc thoa kem lên vùng da không được để quá lâu. Và nhất là phải giữ gìn vệ sinh vùng da sau tẩy lông phải cẩn thận.

Tẩy lông bụng

Tẩy lông bụng

Tẩy lông vùng bụng bằng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight: cách này tốt nhất, hiệu quả nhất, triệt lông vùng bụng hoàn toàn và mang lại vẻ khỏe khoắn cho làn da. Tuy nhiên cách này thường tốn nhiều chi phí, nhưng để có vẻ đẹp toàn diện và an toàn cho da thì có thể đó là một chi phí hợp lý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi