Phong phú thị trường tẩy lông

07:25:06 - 27/05/2013 - admin

Hiện nay thị trường tẩy lông khá phong phú với những sản phẩm tẩy lông đa dạng và biện pháp hiệu quả. Nhiều người tìm đến các phương pháp làm sạch lông như triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng.Tuy nhiên, phải là người có điều kiện về kinh tế mới lựa chọn phương pháp […]

Hiện nay thị trường tẩy lông khá phong phú với những sản phẩm tẩy lông đa dạng và biện pháp hiệu quả.

Nhiều người tìm đến các phương pháp làm sạch lông như triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng.Tuy nhiên, phải là người có điều kiện về kinh tế mới lựa chọn phương pháp này vì chi phí khá cao.

Mặt khác, triệt lông bằng ánh sáng chỉ dành cho những người có màu da tương phản với màu sợi lông, không phải loại da nào cũng có thể phù hợp với phương pháp này.

Vì thế nhiều người đi lùng mua các loại sản phẩm tẩy lông về tự thực hiện. Có khoảng gần 20 loại sản phẩm dùng cho tẩy lông trên thị trường bao gồm các dạng: kem, gel, bọt hay thuốc xịt tẩy lông… Nhiều loại do các hãng dược phẩm sản xuất, có dán nhãn mác, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ nên có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều loại sản phẩm tẩy lông được nhập về từ Trung Quốc không rõ nhà sản xuất, hạn sử dụng và những lưu ý cần thiết khi dùng.

Nen-luu-y-truoc-khi-dung-thuoc-tay-long-tu-Trung-Quoc

Nên lưu ý trước khi dùng thuốc tẩy lông từ Trung Quốc

Giá cả của mỗi loại sản phẩm cũng có sự chênh lệch rất lớn, loại có tên tuổi khoảng 800.000đ/hộp/1kg, 450.000đ/ hộp/350ml… loại của Trung Quốc có giá từ 60.000 – 90.000đ/hộp..

Waxing cũng là phương pháp tẩy lông thẩm mỹ nhưng không tẩy bằng các sản phẩm kem, gel, bọt hay thuốc xịt như trên. Mà waxing có bộ sản phẩm riêng gồm: dầu bôi trơn, dầu làm mềm da, sản phẩm để wax dạng sáp khô và mềm. Khi tiến hành wax thì đun nóng sản phẩm bôi lên vùng da cần tẩy lông, để khoảng 20 phút rồi bóc.

Những người lần đầu tiên làm wax cho biết họ bị cảm giác đau nhói khi wax đến mức chảy nước mắt. Về sau thì có đỡ đau hơn do lông mọc lại gây ngứa ngáy, khó chịu, khi wax cảm giác đỡ ngứa, dễ chịu hơn.

Như vậy, “đỡ đau” chỉ là do cảm giác thay đổi còn thực chất mỗi lần lông bị tẩy đi tận gốc bằng phương pháp wax, lỗ chân lông sẽ bị tổn thương nhẹ do khi lông bị lấy ra gây nên vết rách nhỏ tại lỗ chân lông. Một thời gian sau da mới tự lành và để lại những vết sẹo siêu nhỏ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi