Phụ nữ có thích nam giới… nhiều lông?

07:23:03 - 30/05/2013 - admin

Trong mắt phụ nữ, nam giới sẽ gợi cảm hơn nếu có vùng lông ngực không quá rậm nhưng sẽ rất kỳ quặc nếu không có vùng lông dưới cánh. 88 trong số 100 phụ nữ được hỏi thích nam giới chăm sóc kĩ cho khu vực lông vùng kín. Làm sao để tẩy lông chân […]

Trong mắt phụ nữ, nam giới sẽ gợi cảm hơn nếu có vùng lông ngực không quá rậm nhưng sẽ rất kỳ quặc nếu không có vùng lông dưới cánh. 88 trong số 100 phụ nữ được hỏi thích nam giới chăm sóc kĩ cho khu vực lông vùng kín.

Lông ngực

Trong cuộc khảo sát của tạp chí Askmen, 76 trong tổng số 100 phụ nữ được hỏi cho biết họ thích đàn ông có lông ở ngực. Tất nhiên, lớp lông này không được dày tới mức có thể dùng lược để chải hay được tạo kiểu với các sản phẩm…chăm sóc tóc. Với phụ nữ, lớp lông ngực vừa mắt và gợi cảm nhất có độ dày vừa đủ để họ khẽ luồn ngón tay qua. Chỉ 34 phụ nữ thích nam giới có lông ở toàn bộ nửa phần thân truớc (ngực và bụng).

Phu-nu-co-thich-nam-gioi-nhieu-long

76 trong tổng số 100 phụ nữ thích đàn ông có lông ngực

Lông dưới cánh tay

94 nữ giới trong cuộc khảo sát cảm thấy nam giới không có vùng lông dưới cánh tay rất kỳ quặc. Khác với vùng lông ngực, phần đông nữ giới muốn vùng lông này rậm rạp hơn. Vậy nên, tỉa, cạo hoặc tẩy lông dưới cánh tay rất có thể sẽ làm cánh mày râu mất điểm trong mắt người đẹp.

Lông tay

Toàn bộ 100 người phụ nữ được hỏi đều đồng tình rằng lông tay là hết sức bình thường, tuy nhiên, phần đông mong đợi chúng sẽ không quá dày. Điều này quả thật làm khó cho nam giới bởi độ dày mỏng của vùng lông trên cánh tay ở mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có 14% nữ giới tham gia khảo sát rất ngưỡng mộ những người đàn ông lông rậm.

Lông chân

Cũng giống như vùng lông trên cánh tay, vùng lông chân trên cơ thể nam giới cũng được phụ nữ hưởng ứng. Tuy nhiên, họ cảm thấy hơi kệch cỡm khi một số nam giới chỉ chăm chăm tẩy lông ở ngực, trong khi để vùng lông chân quá rậm rạp mà không hề ngó ngàng đến.

Lông vùng kín   

Không phụ nữ nào muốn vùng lông này ở nam giới quá rậm rạp. 88 trong tổng số 100 nữ giới được hỏi muốn bạn trai hoặc chồng mình chăm “tỉa tóc” cho “cậu nhỏ”. Đặc biệt, có 6 người thậm chí còn muốn tự tay chăm sóc cho “cậu nhỏ” của chồng. Như vậy, tỉa và giữ sạch sẽ lông ở vùng kín cũng sẽ khiến nam giới gợi cảm hơn với nữ giới khi thân mật.

Lông lưng

Rất tiếc là có tới 93 phụ nữ tham gia khảo sát kiên quyết tẩy chay lông ở lưng của nam giới, dù chỉ… lưa thưa vài sợi. Duy chỉ có một phụ nữ trong cuộc khảo sát cho rằng lông trên cơ thể dù ở đâu cũng là tự nhiên, thậm chí còn rất gợi cảm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi