Phương pháp điều trị viêm nang lông hiệu quả

18:36:34 - 21/05/2013 - admin

Viêm nang lông là căn bệnh ngoài da thường hay gặp. Tuy nhiên, chữa trị căn bệnh này không còn là quá khó với những phương pháp điều trị khác nhau. Chi phí triệt lông vĩnh viễn Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Máy tẩy lông tại nhà Phương pháp điều trị viêm nang […]

Viêm nang lông là căn bệnh ngoài da thường hay gặp. Tuy nhiên, chữa trị căn bệnh này không còn là quá khó với những phương pháp điều trị khác nhau.
Phương pháp điều trị viêm nang lông
Viêm nang lông là bệnh ngoài da, có thể chữa khỏi hoàn toàn, tuy nhiên, trong trường hợp không được điều trị kịp thời, viêm nang lông sẽ phát triển thành nhọt, cụm nhọt, ổ gà, đinh râu,… gây viêm nhiễm tại chỗ và mất thẩm mỹ cho người mắc bệnh. Bệnh cũng có thể thành mãn tính, nhiễm trùng sâu trong da có thể tạo biến chứng như Cellulitis. Vùng da này sẽ sưng tấy, đỏ và có thể lan rất nhanh, thường thấy ở chân tay, nách hoặc mặt. Loại nhiễm trùng này có thể ăn sâu vào da, lan đến hạch bạch huyết và vào máu.
Viêm chân lông cũng có thể để lại sẹo trên da, thẹo có thể nổi cộm và tím đen (keloid) hủy hoại chân lông khiến lông tóc không mọc nữa có thể tái phát từng đợt và lại sẹo trên da, nổi cộm và tím đen hủy hoại chân lông.  Sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao và công nghệ điều trị hiện đại, thẩm mỹ viện chúng tôi tự hào là địa chỉ điều trị thẩm mỹ uy tín, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng về bệnh viêm nang lông, sở hữu làn da mịn màng như ý.
tri-viem-nang-long-bang-cong-nghe- E-light

Trị viêm nang lông bằng công nghệ E-light

    Trị viêm nang lông bằng công nghệ E-light
Công nghệ ánh sáng đã không còn xa lạ trong điều trị thẩm mỹ. Với năng lượng ánh sáng đặc biệt, khi được chiếu lên da song E – light sẽ triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que – nguyên nhân gây ra viêm nang lông. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, các chất protein collagen được tái  tổng hợp, lượng máu lưu thông được tăng cường, các nốt viêm giảm đi đáng kể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi