Phương pháp an toàn giúp phái mạnh loại bỏ lông ngực

14:05:32 - 29/04/2013 - admin

Đàn ông cũng như phụ nữ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Có một số quan điểm cho rằng lông ngực đàn ông đem lại sự quyến rũ, song cũng không ít đấy mày râu đặc biệt là đàn ông Châu Á phàn nàn về những đám lông ngực và mong muốn tìm ra […]

Đàn ông cũng như phụ nữ, ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Có một số quan điểm cho rằng lông ngực đàn ông đem lại sự quyến rũ, song cũng không ít đấy mày râu đặc biệt là đàn ông Châu Á phàn nàn về những đám lông ngực và mong muốn tìm ra phương pháp loại bỏ lông ngực.

  • Những người đàn ông có lông ngực mà  muốn loại bỏ phải rất cẩn thận. Ngực là một khu vực nhạy cảm và tẩy lông có thể gây đau nếu bạn sử dụng sai phương pháp tẩy lông. 

phuong-phap-tay-long-nguc-cho-phai-manh

Giới thiệu một số phương pháp tẩy lông ngực cho phái mạnh

  • Cạo lông ngực của bạn. Nếu bạn lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ phải làm điều đó thường xuyên mà không thể loại bỏ hoàn toàn.

  • Hãy thử waxing nếu bạn có khả năng chịu đau cao. Waxing ngực của có thể gây đau đớn vì thế mà đàn ông thường né tránh phương pháp này. Tuy nhiên, kết quả của nó lại giúp ngực của bạn trông mượt mà và kéo dài thời gian hơn so với cạo lông.

  • Mua một loại thuốc làm rụng lông để sử dụng trên ngực của bạn. Một thuốc làm rụng lông là một phương pháp không gây đau, nó có liên quan đến việc áp dụng một kem dưỡng tóc loại bỏ để ngực của bạn. Bạn rửa sạch các sản phẩm và phần lông được lấy ra.

phai-manh-loai-bo-long-nguc-de-tu-tin-hon

Phái mạnh loại bỏ lông ngực để lấy lại sự tự tin

  • Rút hầu bao của bạn để chi tiền cho việc loại bỏ lông bằng laser. Nếu bạn muốn có một giải pháp vĩnh viễn và hoàn toàn không rắc rối trong loại bỏ lông ngực của bạn, lên lịch để tham khảo ý kiến ​​với một cơ sở tẩy lông bằng laser uy tín.

  • Cắt lông trên ngực, nếu bạn không để tâm đến một vẻ ngoài thật sự óng ả. Một tông-đơ cắt lông bằng điện có thể được sử dụng cắt lông ngực một cách dễ dàng.

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi