Giải pháp loại bỏ lông mặt và râu ở nam giới

14:55:52 - 16/03/2017 - admin

Ngày nay đàn ông hiếm ai còn để lông mặt và râu  khi xuất hiện trước người khác. Cũng như chị em, nam giới cũng có nhu cầu loại bỏ lông  mặt và râu để trông bảnh trai hơn.

Nhiều người đàn ông có lông ria mép (râu) không mong muốn trên khuôn mặt, đặc biệt là những người râu dày, râu ngang bướng. Do đó họ có xu hướng tẩy lông nhiều hơn . Dưới đây là một số cách giúp loại bỏ lông mặt và râu ở nam giới:

Cạo lông và râu trên mặt

Sử dụng một lưỡi dao cạo và kem hoặc gel cạo râu để loại râu không mong muốn. Cạo chỉ có thể cắt đứt các sợi lông ở bề mặt da vì vậy kết quả chỉ là tạm thời. Tùy thuộc vào chu kỳ phát triển lông ria mép ở từng người, bạn thường có thể sở hữu làn da mặt mịn màng chừng 1-7 ngày.

cao-rau-giup-nam-gioi-quyen-ru-hon

Cạo lông mặt và râu giúp nam giới trông bảnh hơn

Sử dụng kem dưỡng da làm rụng lông và râu

Những loại kem phá hủy lông trên bề mặt của da. Chúng sẽ cho bạn làn da sạch lông cũng khoảng 1-7 ngày. Trước khi thoa rộng cho những nơi có lông trên cả khuôn mặt, hãy chắc chắn bằng cách kiểm tra xem loại kem dưỡng da làm rụng lông bạn chọn có gây kích ứng da cho bạn hay không?

Waxing lông và râu của bạn

 Bạn có thể tìm thấy bộ dụng cụ tẩy lông trong bất kỳ hiệu mỹ phẩm và nhà thuốc nào. Khi bạn áp dụng wax trên khuôn mặt, nó sẽ liên kết để với râu hoặc lông trên khuôn mặt của bạn. Khi bạn gỡ bỏ các miếng sáp chúng sẽ kéo ra những sợi lông từ gốc rễ. Bởi vì lông và râu trên mặt sẽ phát triển trở lại, bạn chỉ có thể sạch râu và lông từ một tới ba tuần.

tay-long-mat-o-nam

Tẩy lông mặt và râu ở nam cũng là điều cần thiết

Bạn cũng có thể có được gương mặt sạch lông và râu bằng cách đến các thẩm mỹ viện hoặc spa để ứng dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng điện và laser. Hiện nay đây được coi là phương pháp triệt lông mới nhất , an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Nguồn: http://taylongvinhvien.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi