Giải pháp ngăn ngừa lông phát triển

14:13:47 - 11/04/2013 - admin

Hiện tượng lông rậm hay việc tẩy lông được 1 thời gian thì ngay ở chỗ tẩy đó lông mọc nhiều ra. Tỉ lệ mọc rất nhiều và tỉ lệ mọc nhiều hơn trước. Do cơ đia khác nhau hay bản thân người tẩy lông không biết cách tẩy lên tỉ lệ mọc lên nhiều. Lông mọc lên đen cứng và dài hơn trước. Vậy bạn nên tẩy lông như thế nào và tẩy lông ra sao, cùng học cách tẩy lông sau đây.

Chuyên gia thẩm mĩ Sonya Dakkar, giám đốc của trung tâm da liễu Sonya Dakar ở Los Angeles, CA chia sẻ: “Tẩy tế bào da chết giúp loại bỏ các tế bào da chết, dư thừa và giúp lông có thể phát triển đúng cách”. Hãy sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc đơn giản là thêm một ít muối cùng sữa, gel tắm và rửa bằng hỗn hợp này trước khi cạo hoặc waxing lông để có tác dụng tương tự.

>> Nhổ lông nách – có nên không ?

>> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Sử dụng các loại dầu làm mềm

Thoa một chút dầu làm mềm và để nó trong khoảng 10 phút trước khi bạn thực hiện công việc loại bỏ. Da sẽ mềm hơn, phần lông muốn loại bỏ cũng không quá cứng và da bạn không bị khô ngay sau đó. Các loại kem cạo râu cũng giúp làm mềm da, tuy nhiên bạn không nên áp dụng với loại da dầu.

Ngăn chặn nhiễm trùng trước khi nó bắt đầu

Phần lông phát triển ở dưới da có nguy cơ bị đỏ và viêm do nhiễm khuẩn dưới da. Sử dụng kem dưỡng da hoặc dầu với thành phần chống khuẩn như dầu cây trà hoặc dầu hoa oải hương sau khi tẩy lông giúp bạn tránh được nhiễm trùng không đáng có. “Sử dụng cồn, các sản phẩm có thành phần rượu sẽ làm khô, gây kích thích, viêm da và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn” – chuyên gia Dakkar cảnh báo.

Dùng tia laser

Giám đốc Spa tại thành phố New York, Melissa Cavanaugh cho biết: “Có nhiều cách cạo mịn và waxing khác nhau, tuy nhiên, tia laser là cách loại bỏ lông tốt nhất và ngăn ngừa sự phát triển trở lại của chúng theo thời gian. Hãy đảm bảo rằng quá trình tẩy lông của bạn được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc tại Spa, nơi các kỹ thuật viên có trình độ và được đào tạo bài bản để tránh các rủi ro khi làm đẹp”.

 

Tẩy lông bằng công nghệ triệt trừ tận gốc lông mọc lên

Tẩy lông bằng công nghệ triệt trừ tận gốc lông mọc lên

 

>> Có nên cạo lông mặt

>> Tẩy lông vùng kín tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi