Phương pháp sửa mũi mới giải pháp làm đẹp hoàn hảo

03:14:30 - 15/06/2016 - nhomdonga1

Với sự ra đời phương pháp nâng mũi mới là giải pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú đẹp như ý mà tuyệt đối an toàn.Hiện nay ở Việt Nam Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở duy nhất được chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến này

Phương pháp sửa mũi mới giải pháp làm đẹp hoàn hảo

>>Xem thêm:nâng mũi s line hàn quốc

Bằng cách sử dụng Megaderm như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa. Theo thống kê, tại Việt Nam có tới hơn 95% ca nâng mũi chỉ được đặt sụn nhân tạo bằng silicon để làm cao mà không quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây lại là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, lại càng cần được che chắn, bảo vệ. Một số nguyên nhân gây biến chứng sau nâng mũi là: sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng; kỹ thuật của người bác sĩ chưa tốt, đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi; do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Phương pháp sửa mũi mới giải pháp làm đẹp hoàn hảo

>>Xem thêm:nâng mũi

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng phẫu thuật chỉnh hình lại là cần thiết. Thông thường, phương pháp S-Line sử dụng sụn tự thân đả bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, đặc biệt là với những làn da mũi mỏng, cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Do vậy, phương pháp hiệu quả cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa có cấu tạo tương tự sụn tự thân, và giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này là Megaderm.

Trong nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm, không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, nó được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

Megaderm có tác dụng phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Với làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm êm ái và tự nhiên.

Trung tâm thẩm mỹ viện ĐÔng Á là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện này luôn đi đầu công nghệ nâng mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Đây là trung tâm sử dụng Megaderm dùng cho nâng mũi với nhiều đặc tính ưu Việt. Mũi không còn bóng đỏ hay lộ sóng khi nâng mũi bằng kỹ thuật này.

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm Mỹ viện Đông Á chi nhánh Việt Nam. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn chính xác.

>>Xem thêm:nang mui boc sun tu than

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi