Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

14:14:53 - 14/07/2013 - admin

Câu hỏi: “Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bao gồm những phương pháp nào, có phương pháp nào giúp triệt lông chân hiệu quả tại nhà không? Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn !” (Mai Phương, Thái Bình) Wax lông nách Kem tẩy lông nách hiệu quả Có nên cạo […]

Câu hỏi: “Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bao gồm những phương pháp nào, có phương pháp nào giúp triệt lông chân hiệu quả tại nhà không? Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn !” (Mai Phương, Thái Bình)

Trả lời:

Để trả lời câu hỏi của bạn Mai Phương, chúng tôi đã trao đổi qua một số bác sỹ da liễu và các bác sỹ ở các thẩm mỹ viện uy tín và tổng hợp được một số cách tẩy lông sau, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình cách triệt lông chân thích hợp và tiện lợi.

Qua tìm hiểu một số cách tẩy lông chân hiệu quả thì có 3 cách đơn giản giúp bạn có thể triệt lông chân ở nhà.

– Sử dụng dao cạo, máy cạo lông

– Sử dụng sáp tự chế từ đường

– Sử dụng kem tẩy lông

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng cách sử dụng dao cạo hoặc máy tẩy lông

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải vệ sinh sạch sẽ dụng cụ tẩy lông ( dao cạo, máy cạo lông) để chúng luôn sắc bén và không bị gỉ tránh trầy xước cho da của bạn. Trước khi tẩy lông chân bạn nên tẩy da chết và bôi phấn trẻ em lên da rồi bắt đầu cạo lông chân hay sử dụng máy tẩy lông theo hướng dẫn đi kèm. Cách này đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện ở nhà hay bất cứ đâu.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng cách sử dụng sáp để waxing lông chân

Có nhiều cách để tạo sáp waxing lông chân, tuy nhiên cách phổ biến là dùng đường, bởi nguyên liệu này rẻ, dễ làm và dễ mua. Bạn đun hỗn hợp đường và thêm nước cốt 1 quả chanh sao cho hỗn hợp sánh và mịn chuyển sang màu nâu vàng là có thể sử dụng. Nguyên tắc sử dụng sáp để waxing lông là bôi chất sáp lên vùng da ( sáp nên để nguội nhưng vẫn đủ ấm để có thể dính được lông) rồi đặt vải sạch lên cho sáp và vải dính với nhau và lông dính vào sáp, sau đó giật nhanh ra để lông được bám theo sáp ra khỏi chân. Cách này hơi rát da nên các bạn nên bôi kem dưỡng trước khi waxing để bảo vệ làn da.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng cách sử dụng kem tẩy lông

Kem tẩy lông là một phương pháp khá hữu hiệu cho việc triệt lông chân, không làm da bị trầy như sử dụng dao cạo, máy cạo, không làm rát da như sử dụng sáp để waxing. Bạn mua một loại kem tẩy lông phù hợp (nên tham khảo bác sỹ da liễu), bôi lên da rồi dùng dao nhựa có sẵn trong hộp thuốc cạo lấy lông chân. Kem tẩy lông thẩm thấu vào lỗ chân lông đánh bật lông chân ra ngoài. Tuy nhiên cách này ẩn náu một biến cố ngoài ý muốn đối với những người dị ứng với các thành phần của thuốc, tuy ít gặp nhưng khả năng xảy ra vẫn có.

Trên là 3 cách tẩy lông chân hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà, chúc bạn có đôi chân khỏe đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi