Cách tẩy lông nào giúp triệt lông vĩnh viễn?

13:43:12 - 16/05/2013 - admin

Cách thức tẩy lông khá là đa dạng nhưng phương pháp tẩy lông nào giúp triệt lông vĩnh viễn, giúp bạn xóa hẳn mặc cảm về hội chứng rậm lông? Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn Bí quyết tẩy lông chân Làm thế nào để tẩy lông chân? Wax lông chân Mệt mỏi […]

Cách thức tẩy lông khá là đa dạng nhưng phương pháp tẩy lông nào giúp triệt lông vĩnh viễn, giúp bạn xóa hẳn mặc cảm về hội chứng rậm lông?

Mệt mỏi và quá chán với việc phải tẩy lông liên tục, cạo lông hay waxing lông làm bạn thấy phiền hà? Bạn muốn tìm cho mình một hình thức triệt lông vĩnh viễn. Lông mặt, lông ngực, lông lưng và lông cổ… ở một số phụ nữ  còn phát triển quá mức vì testosterone và nội tiết tố androgen cao gây ra hội chứng rậm lông. Lông vì thế khi xuất hiện thường khá dày và đen, vị trí mà chị em thường ưu tiên loại bỏ lông là lông trên mặt và trên cổ.

tham-my-vien-kangnam

Hãy đến với Thẩm mỹ Kangnam để đón nhận hiệu quả và dịch vụ mong đợi

Trong khi có nhiều phương pháp tẩy lông giúp bạn loại bỏ chúng, tuy nhiên hầu hết trong số các phương pháp tẩy lông thông thường đều  yêu cầu  một quá trình trị liệu lặp đi lặp lại vài ngày, một tuần hoặc kéo dài nhất là vài tuầnCó một tin tốt cho các chị em đang gặp rắc rối về chuyện triệt lông là thực tế đã có phương pháp triệt lông vĩnh viễn hoặc khá dài hạn của đối với việc tẩy lông, hai phương pháp phổ biến nhất là tẩy lông bằng điện và tẩy lông bằng laser.

Hai quá trình trị liệu này đòi hỏi những người thực hiện phải là những chuyên gia có tay nghề tốt. Trong quá trình điện phân, một cây kim nhỏ được đưa vào các nang lông và dùng điện lực để tiêu diệt lông, còn trong quá trình điều trị bằng laser, bác sĩ sẽ áp dụng một chùm ánh sáng laser vào khu vực đang được điều trị. Có thể loại bỏ lông tận gốc nhưng hai phương pháp này cũng đòi hỏi chi phí cao và một số lần điều trị.

 

Diệu Thúy

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi