Phương pháp tẩy lông tay vĩnh viễn

16:51:52 - 03/04/2013 - admin

Những sợi lông đen và cứng mọc trên cánh tay đã trở thành nỗi phiền muộn của không ít bạn gái. Mặc cảm, tự ti khi lựa chọn những bộ cánh hở tay điệu đà và quyến rũ là những gì mà các bạn gái không may mắn này phải chịu đựng.   >> Làm […]

Những sợi lông đen và cứng mọc trên cánh tay đã trở thành nỗi phiền muộn của không ít bạn gái. Mặc cảm, tự ti khi lựa chọn những bộ cánh hở tay điệu đà và quyến rũ là những gì mà các bạn gái không may mắn này phải chịu đựng.

 

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông thông dụng như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông, … Tuy nhiên các phương pháp này chỉ giúp bạn loại bỏ vùng lông ở phần trên bề mặt da còn phần gốc vẫn được giữ lại ở bên dưới da nên lông sẽ mọc trở lại trong một thời gian ngắn, thậm chí còn cứng và đậm màu hơn, bên cạnh đó chúng còn có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Phương pháp tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp tẩy lông trước kia đồng thời đem lại những ưu điểm vượt trội trong tẩy lông như triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không đau rát, không gây tổn thương cho da đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả. Chính vì vậy đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang được áp dụng thành công tại Trung tâm triệt lông vĩnh viễn và cũng là phương pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn cho nhu cầu làm đẹp của mình.

phuong-phap-tay-long-tay-vinh-vien

Phương pháp tẩy lông tay vĩnh viễn

Quy trình tẩy lông bằng New E-light

Quy trình tẩy lông tay viễn tại trung tâm được thực hiện theo 5 bước chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng vùng lông tay cho khách hàng để xác định số lần điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng tay cần tẩy lông.

Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông tay nếu chúng quá dài.

Bước 4: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị

Bước 5: Bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông tay rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông

Ưu điểm của phương pháp: tẩy lông tay không đau, không xâm lấn, không gây tổn thương da, không gây ra các tác dụng phụ cho làn da đồng thời giúp triệt lông tay vĩnh viễn.

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi