Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả cho bạn gái

03:27:29 - 31/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi là một khách hàng có nhu cầu tẩy lông mặt nhưng đang băn khoăn về phương pháp tẩy lông này, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Tẩy lông tại nhà hiệu quả Waxing lông nách tại nhà Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan […]

Hỏi: Tôi là một khách hàng có nhu cầu tẩy lông mặt nhưng đang băn khoăn về phương pháp tẩy lông này, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chuyên mục tư vấn taylongvinhvien.net chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp tẩy lông mặt  là một phương pháp không mới  các bác sĩ sẽ dùng điện xung vào nang lông qua một chiếc que thăm dò hoặc chiếc kim loại nhỏ. Phương pháp này tác động vào khu vực trong nang lông và làm suy yếu các nang lông khiến sự phát triển của lông không tiếp diễn.

Tuy nhiên tác dụng phụ không mong muốn của phương pháp này là bạn có thể bị đau, tấy đỏ, sưng và có thể xuất hiện sẹo. Chi phí điện phân trung bình 25-45$ mỗi phiên điều trị. Số phiên điều trị phụ thuộc vào màu lông, độ bền dai của lông, cũng như vị trí lông mặt mọc ở đâu khu vực má, cằm, môi trên.

tay-long-mat-de-lay-lai-guong-mat-xinh-tuoi-

Tẩy lông mặt vĩnh viễn giúp bạn gái lấy lại vẻ rạng rỡ xinh tươi

Áp dụng một loại kem triệt lông vĩnh viễn. Hầu hết các loại kem được bày bán trên thị trường hiện nay không thể giải quyết lông trên mặt và thường là bán-lâu dài. Chúng sẽ được sử dụng khi lông mặt bắt đầu mọc trở lại, điều đó có nghĩa là gốc lông mặt vẫn còn nguyên.

Theo các chuyên gia tẩy lông vĩnh viễn: “Các loại kem và cách tẩy lông vĩnh viễn làm việc bằng cách ức chế sự phát triển của lông”. Không phải tất cả các loại kem đều làm được điều này, và các loại kem tẩy lông vĩnh viễn thường đắt hơn loại kem tẩy lông bán – vĩnh viễn. Phương pháp này phải được sử dụng cẩn thận vì chúng có chứa hóa chất có thể kích ứng với da mặt của bạn. Chúng chỉ nên được sử dụng theo đơn và dưới sự theo dõi kết quả của của bác sĩ.

Lên lịch với một bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực tẩy lông vĩnh viễn bằng laser, tốt nhất là nên chọn bác sĩ được đào tạo và chứng nhận bởi những hội đồng uy tín. Theo tạp chí tẩy lông: “phương pháp tẩy lông bằng laser sử dụng năng lượng laser để làm giảm sự xuất hiện lông trong một thời gian dài”. Phương pháp này không đau nhưng đắt. Giá cho mỗi phiên điều trị từ 100 đến vài trăm đô la. Phương pháp này đuọc thực hiện trong văn phòng của bác sĩ.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi