Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

08:44:59 - 10/07/2013 - admin

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn giúp bạn gái loại bỏ lông trên các vùng da không mong muốn là phương pháp triệt lông nào, phương pháp nào hiệu quả lâu dài. Công nghệ triệt lông mới nhất Cach tay long nach Wax lông nách Kem tẩy lông nách hiệu quả Khi bạn muốn loại […]

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn giúp bạn gái loại bỏ lông trên các vùng da không mong muốn là phương pháp triệt lông nào, phương pháp nào hiệu quả lâu dài.

Khi bạn muốn loại bỏ những sợi lông vô duyên mọc tùm lum không hàng lối ở những vùng nhạy cảm, hay bạn muốn loại bỏ lông ở tay, chân để tự tin diện bộ đồ ngắn sexy, ắt hẳn bạn đã tìm hiểu các cách tẩy lông. Nhưng không phải phương pháp tẩy lông nào cũng hiệu quả, mỗi cách tẩy lông đều có ưu và nhược điểm riêng. Và phần lớn các cách tẩy lông thông thường không thể tẩy lông vĩnh viễn, lông vẫn mọc lại sau một thời gian, dài hay ngắn tùy thuốc vào cách bạn chọn phương pháp tẩy lông nào. Nếu bạn đang tìm một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn thì phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight là một lựa chọn tối ưu, không những triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn mà còn giúp làn da mịn màng và trắng hồng.

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn

- Phương pháp tẩy lông bằng cách cạo, nhổ: cách này sử dụng đại trà, phần lớn ai cũng biết cách tẩy lông này và cũng đã từng áp dụng. Cách triệt lông này nhanh, tiện lợi, dễ thực hiện, chi phí thấp do chỉ cần mua dao cạo và nhíp nhổ.

Tuy nhiên bên cạnh đó có một nhược điểm có thể thấy rõ: lông cạo đi sẽ nhanh chóng mọc lại nên bạn phải cạo lông nhiều lần, hơn nữa việc cạo hay nhổ lông dễ bị da bị tổn thương, nhíp nhổ lông dễ làm lỗ chân lông bị viêm. Bạn nên sử dụng kem dưỡng da sau khi cạo lông, và trước khi cạo lông bạn cần tẩy da chết và sử dụng phấn rôm trẻ em để bảo vệ làn da của mình.

- Tẩy lông bằng các thiết bị tẩy lông: Thực ra nguyên lý cơ bản giống hệt phương pháp tẩy lông bằng cách cạo nhổ, chỉ khác ở một số dòng máy cao cấp không sử dụng dao mà sử dụng đầu cạo có nguyên lý cơ bản là kẹp nhổ để loại bỏ lông. Nếu bạn cần loại bỏ lông ở vùng da lớn như chân tay thì cách này nhanh, tuy nhiên việc tẩy lông bằng cách này không đều, bạn cần phải kết hợp với sử dụng dao hay nhíp nhổ để tăng hiệu quả. Nên nhớ dưỡng ẩm da sau khi tẩy lông.

- Sử dụng kem tẩy lông: phương pháp này khá hiệu quả, lông lâu mọc lại (có thể từ 4-6 tuần tùy từng loại sản phẩm và vùng da tẩy lông), không đau rát. Tuy nhiên nếu bạn bị mẫn cảm với các thành phần của kem tẩy lông thì không nên sử dụng.

- Tẩy lông bằng sáp hoặc các loại sáp tự chế: cách này nguyên tắc là sử dụng một loại keo dính lên bề mặt da, để chất keo đó cứng lại bám vào các sợi lông, rồi nhanh chóng bóc tách lớp keo dính ấy ra, lông sẽ được tẩy đi. Cách này khá hiệu quả và được khá lâu, nhưng ban đầu waxing lông vẫn sớm mọc lại nên bạn phải waxing vài lần lông mới có thể thưa dần. Tuy nhiên cách này không triệt lông vĩnh viễn được, hơn nữa sử dụng sáp hay chất kết dính tẩy lông ít nhiều vẫn bám vào da, và khi giật chất kết dính ấy ra thì da thường bị rát, đỏ. Bạn cần phải chăm sóc kỹ lưỡng vùng da trước và sau khi triệt lông bằng cách này.

– Tẩy lông bằng ánh sáng New Elight: như đã trình bày ở trên, phương pháp này hiệu quả tuyệt đối, an toàn, có thể chữa được viêm nang lông, viêm da. Việc điều trị triệt lông vĩnh viễn sau vài lần là bạn có thể nói lời tạm biệt với đám lông vô duyên ấy rồi.

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn

Bởi thế mà triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight có ưu điểm

+Triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất

+Phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi.

+ Chữa khỏi bệnh viêm nang lông.

+Làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu.

+Không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên với phương pháp này thì chi phí cao hơn các phương pháp tẩy lông còn lại. Nhưng hiệu quả lại tốt đúng không nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này để có làn da sạch lông và khỏe mạnh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi