Phương pháp tẩy lông vùng kín cho chị em

10:21:28 - 16/07/2013 - admin

Phương pháp tẩy lông vùng kín nữ hiện nay không còn hiếm thấy ở nhiều người. Tẩy lông vùng kín giúp bạn có thể giữ gìn vệ sinh dễ dàng hơn, gợi cảm hơn khi mặc đồ bơi hay ngay cả trong “chuyện ấy”.

Phần lớn phụ nữ châu Á thường không đụng chạm đến vùng này, mặc dù có thể tẩy lông mặt, tẩy lông chân, tay hay tẩy lông vùng bụng. Bởi họ không thích người khác đụng chạm đến phần nhạy cảm này của mình. Một số thì cho rằng việc tẩy lông vùng kín sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nhưng thực chất không phải như vậy, theo nghiên cứu mới nhất của các y bác sỹ thì việc có lông vùng kín hay không thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cũng như bệnh phụ khoa. Việc bị viêm nhiễm vùng này không phải vì không có lông vùng kín mà phương pháp triệt lông vùng kín không đảm bảo, làm cho làn da nhạy cảm ở đây bị nhiễm trùng. Hầu hết thường xuất hiện ở những người sử dụng biện pháp dùng dao cạo lông hoặc waxing vùng kín.

Tẩy lông vùng kín nữ

Phương pháp tẩy lông vùng kín nữ

Việc sử dụng dao cạo thì lông sẽ được mau chóng được loại bỏ, nhưng với người mới dùng phương pháp này thì thường không biết cắt tỉa bớt đi mà sử dụng dao để triệt lông ngay khi lông vẫn còn quá dài. Việc này làm cho việc cạo trở nên khó khăn bởi lông quá dài, dao thường bị mắc, nhanh cùn, vì vậy nếu cứ tiếp tục sẽ gây tổn thương da, mà da vùng này thì rất là nhạy cảm. Chưa hết, sau khi tẩy lông vùng kín bằng cách này thì lông nhanh chóng mọc lại, chúng còn cứng nữa nên sẽ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu rất nhiều.

Waxing vùng kín, cách này thì triệt lông vùng kín được lâu hơn nhưng lại gây cảm giác đau rát, chúng tôi khuyên bạn nếu có sức đề kháng yếu thì không nên sử dụng cách wax này cũng như cạo lông bằng dao cạo.

Một biện pháp an toàn trên cả là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight, công nghệ hàng đầu hiện nay trong vấn đề triệt lông . Ánh sáng New Elight tác động sâu vào lỗ chân lông làm chúng không lấy được dưỡng chất mà chết đi. Lông sẽ được loại bỏ tận gốc mà không gây đau rát, không phải tiếp xúc với hóa chất, không phải tiếp xúc với dao cạo. Vì vậy đây là một phương pháp an toàn cho việc tẩy lông vùng kín ở nữ giới. Để biết thông tin cụ thể bạn nên đến các viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn thêm về cách tẩy lông vùng kín này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi