Phương pháp tẩy lông vùng lưng cho nữ giới

04:18:52 - 31/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi năn nay 20 tuổi , lông ở phần lưng của tôi rất rậm.tôi muốn di tẩy lông nhưng đang băn khoăn về phương pháp tẩy lông vùng lưng. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cách tẩy lông tay Co nen cao long vung kin Cách tẩy lông vùng kín tại […]

Hỏi: Tôi năn nay 20 tuổi , lông ở phần lưng của tôi rất rậm.tôi muốn di tẩy lông nhưng đang băn khoăn về phương pháp tẩy lông vùng lưng. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới  chuyên mục taylongvinhvien.net chúng tôi xin chia se phương pháp cũng như cách thức tẩy lông vùng lưng đang được nhiều người quan tâm như sau:

Trước hết bạn cần tìm hiểu về một số nguyên nhân gây ra tình trạng rậm lông vùng lưng là do lượng hóc môn của bạn hoặc có thể là kết quả di truyền. Nhưng bất luận là nguyên nhân nào, nó cũng khiến bạn cảm thấy mình kém hấp dẫn nhất là khi bạn là phụ nữ. Bạn có thể tham khảo ý kiến để lựa chọn phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho lông lưng như điện phân hoặc laser. Tẩy lông bằng laser loại bỏ lông bằng cách sử dụng các tia rung ánh sáng gây tổn thương nang lông. Điện phân ngăn cản sự phát triển của lông với nhiệt và năng lượng hóa học.

tu-tin-khoe-lung-tran-goi-cam-sau-khi-tay-long-lung-vinh-vien

Tự tin khoe lưng trần gợi cảm sau khi tẩy lông vĩnh viễn cho lông vùng lưng

Bước 1: Nói chuyện với những người đã loại bỏ lông lưng để thu được ý tưởng về những gì bạn mong đợi.

Bước 2: Nghiên cứu trình độ của bác sỹ người mà thực hiện phương pháp tẩy lông bằng laser hoặc bằng điện cho bạn.

Bước 3: Thu hẹp lại danh sách thông tin và thiết lập cuộc hẹn để được tư vấn. Hiện nay, dịch vụ này khá phát triển nên bạn hoàn toàn có thể được tư vấn miễn phí. Đừng ngại, hãy làm những gì cần thiết và tốt nhất cho mình. Hãy hỏi bất cứ câu hỏi nào về quy trình thực hiện: chi phí, thời gian điều trị, tác dụng phụ…

Bước 4: Chọn bác sĩ bạn muốn giúp bạn thực hiện quy trình tẩy lông và đặt lịch hẹn.

Bước 5: Trở lại điều trị nhiều lần khi cần thiết để có thể loại bỏ lông vĩnh viễn ở vùng lưng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi