Phương pháp triệt lông ria mép và lông mặt hiệu quả

09:33:15 - 26/04/2013 - admin

Lông ria mép xuất hiện trên mặt là nỗi ám ảnh, khó chịu của hàng triệu phụ nữ. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng bởi luôn sẵn có phương pháp triệt lông ria mép cho chị em lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ Triệt lông chân tại nhà Cách tẩy […]

Lông ria mép xuất hiện trên mặt là nỗi ám ảnh, khó chịu của hàng triệu phụ nữ. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng bởi luôn sẵn có phương pháp triệt lông ria mép cho chị em lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ

Lông xuất hiện trên khuôn mặt quá mức ở phụ nữ được gọi là chứng rậm lông và có thể là do di truyền hoặc kết quả của một sự dư thừa của kích thích tố nam. Luôn có những phương pháp điều trị có sẵn để giúp giảm bớt sự xuất hiện cũng loại bỏ lông trên khuôn mặt vĩnh viễn.

Waxing và nhổ

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ đã được sử dụng sáp nóng chảy để loại bỏ vùng lông trên cơ thể không mong muốn như lông trên chân, cánh tay và thậm chí cả khuôn mặt. Waxing có thể gây đau, vì nó kéo lông từ tận gốc ra khỏi  khuôn mặt, nhưng các phương pháp tạm thời này là một trong những cách kéo dài lâu hơn và ít gây tổn hại để thoát khỏi lông trên khuôn mặt. Sáp nóng được áp dụng cho các khu vực có lông, và một dải đặc biệt được làm mịn xuống trên da. Dải sáp sau đó nhanh chóng kéo ra khỏi da của bạn theo hướng lông phát triển. Tẩy lông làm giảm sự phát triển và đảm bảo rằng lông của bạn là ít thô khi nó phát triển trở lại, có thể sử dụng một cặp nhíp để nhổ lông.

waxing-va-nho

Phương pháp waxing lông

Các loại gel và kem

Các công ty như Nair và Sally Hansen đã tạo ra các loại kem dựa vào hoá chất và gel mà làm tan lông và để lại cảm giác da của bạn mịn màng hiệu quả cho đến sáu tuần sau đó. Những loại kem và gel tác dụng tốt, nhưng có thể gây hại cho những làn da nhạy cảm, tạo ra những vết sẹo không mong muốn. Hãy chắc chắn để kiểm tra một khu vực nhỏ của khuôn mặt của bạn trước khi sử dụng một sản phẩm như thế này.

kem-tay-long

Sử dụng các loại gel và kem để tẩy lông

Thoa một lớp mỏng kem hoặc gel mà bạn lựa chọn lên vùng da bạn muốn. Rửa sạch da sạch bằng nước ấm, để chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả dấu tích của hóa chất. Thêm một lớp kem lên mặt nhẹ nhàng để giữ ẩm cho làn da của bạn.

Tẩy trắng lông

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với đám lông trên mặt, bạn có thể tẩy lông với một loại kem tẩy trắng theo bộ. Bộ kem tẩy trắng có thể được tìm thấy trong hầu hết các hiệu mỹ phẩm, chúng giúp bạn giảm bớt sự xuất hiện của lông trên khuôn mặt. Theo thời gian, sử dụng lặp đi lặp lại của thuốc tẩy lông sẽ làm cho lông dễ gãy và làm cho đứt ra.

tay-trang-long

Tẩy trắng lông

Điện

Điện sử dụng một đầu dò kim để gửi các xung điện vào mỗi nang lông. Phương pháp này là đau đớn và tốn kém, nhưng nó là một trong những phương pháp có hiệu quả vĩnh viễn. Mặc dù nó cũng có thể gây ra sự đổi màu của da.

Laser

Tẩy lông bằng laser sử dụng ánh sáng laser để thâm nhập và phá hủy các sắc tố trong nang lông. Như điện, nó có thể đòi hỏi sự đa dạng trong phương pháp điều trị. Tẩy lông bằng laser không ứng dụng trên những người có lông vàng, trắng, nâu tóc. Bạn cũng có thể nhận ra một số sự đổi màu ở da và để lại sẹo.

Nguồn ( dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi