Quy trình tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam

03:57:37 - 25/10/2013 - admin

Hiện nay để có thể tiến hành tẩy lông chân nhanh chóng và an toàn cho bạn thì cách tốt nhất là bạn có thể tiến hành tẩy lông bằng các biện pháp chuyên khoa, để có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao và an toàn nhất.

Sau đây là quy trình tẩy lông  chân dành cho bạn, tham khảo quy trình thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam, đây là một trong những quy trình nhanh chóng, an toàn và mang lại cho bạn hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo để có thể mang lại cho mình kết quả tốt nhất. Tẩy lông chân tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng bạn cũng không nên coi thường, bởi lẽ tẩy bằng những kỹ thuật đơn giản có thể làm bạn bị tổn thương, hoặc không những không tẩy được lông mà còn khiến cho lông mọc lại cứng và đen hơn. Bạn nên tham khảo dịch vụ tẩy lông sau tại thẩm mỹ viện Kangnam để có được cho mình kết quả đẹp.

Tư vấn tẩy lông chân an toàn và hiệu quả

Tư vấn tẩy lông chân an toàn và hiệu quả

Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông chân cho khách hàng, tư vấn và xác định số lần điều trị.

Làm sạch vùng lông chân 

Cắt tỉa lông chân, bôi gel

Cắt tỉa bớt phần lông chân nếu chúng quá dài để giúp việc điều trị đạt kết quả cao nhất. Sau đó, bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị

Tiến hành triệt lông

Tẩy lông bằng công nghệ New E-light. Bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông.

Đây là toàn bộ quy trình tiến hành tẩy lông tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể tới trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi