Quy trình tiến hành tẩy lông vùng kín an toàn cho bạn

09:44:40 - 19/10/2013 - admin

Hiện nay để nhanh chóng có thể sở hữu được sự tự tin khi diện bikini thì điều mà bạn nên làm đó là nên tiến hành tẩy lông, làm sao cho nhanh và thật an toàn là được. Tiến hành tẩy lông vùng kín bạn không nên chủ quan, không nên sử dụng những biện pháp như sử dụng dao cạo để tiến hành tẩy lông như vậy quá nguy hiểm. Vì da vùng kín cho nên việc tẩy lông ecũng nên tiến hành làm sao cho thật cẩn thận và nên áp dụng phương pháp chuyên khoa để tiến hành tẩy lông.

Quy trình khoa học và an toàn để tiến hành tẩy lông vùng kín cho bạn như sau:

Chuyên viên tư vấn tẩy lông vùng kín

Chuyên viên tư vấn tẩy lông vùng kín

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về công nghệ tẩy lông này, cũng như là liệu trình mà các bác sĩ sẽ tiến hành cho bạn.

Bước 2: Làm sạch vùng lông trước khi tẩy lông bằng công nghệ. Bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng lông của bạn trước đó.

Bước 3: Cắt tỉa bớt lông vùng kín trước khi triệt lông, vì thông thường vùng lông bikini của bạn sẽ quá dài.

Bước 4: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông cần loại bỏ. Điều đó sẽ khiến khách hàng không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi các bác sĩ tiến hành tẩy lông.

Bước 5: Tẩy lông bằng công nghệ New Elight

Bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông vùng kín rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần loại bỏ. Lông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình tẩy lông.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng triệt lông.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Quy trình tiến hành tẩy lông vùng kín này được tham khảo tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi