Rậm lông vùng kín có gì là bất thường?

06:45:43 - 30/05/2013 - admin

Vùng kín mọc rất nhiều lông, dài và rậm, tuy đã thử tẩy lông nhưng lúc mọc trở lại cảm giác rất khó chịu. Nhiều bạn luôn mặc cảm với chính mình vì điều đó. Cách tẩy lông tay Wax lông tại nhà Làm thế nào để triệt lông chân? Nhiều lông ở vùng kín […]

Vùng kín mọc rất nhiều lông, dài và rậm, tuy đã thử tẩy lông nhưng lúc mọc trở lại cảm giác rất khó chịu. Nhiều bạn luôn mặc cảm với chính mình vì điều đó.

Không chỉ là vấn đề thẩm mĩ, mà họ còn lo ngại, rậm lông vùng kín ảnh hưởng đến hôn nhân, cuộc sống vợ chồng hay vấn đề sinh sản. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng tìm lời giải cho vấn đề này.

Chuyện “cỏ” vùng kín dày, mỏng là do nội tiết tố bên trong của mỗi người. Nó là một vấn ề sinh lí hết sức bình thường và bạn hoàn toàn không có gì phải xấu hổ về điều đó.

Long-vung-kin-ram-la-chuyen-binh-thuong

Lông vùng kín rậm là chuyện bình thường

Thậm chí với một số nam giới, sự “tươi tốt” của “cỏ vùng kín” lại còn được coi như một dấu hiệu của sự gợi cảm và quyến rũ. Do đó bạn đừng quá nặng nề về vấn đề này.

Tình dục rất quan trọng đối với hôn nhân nhưng không phải vì chuyện “cỏ vùng kín” của bạn quá dày mà hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Nếu bản thân bạn không tự tin thì đó mới là lí do làm cho tình dục bị giảm sút và hạnh phúc gia lứa đôi cũng vì thế mà chia xa.

Nếu như việc “cỏ vùng kín” quá dày gây ra đôi chút bất tiện cho cuộc sống của bạn cũng như chuyện tình dục, bạn nên dành cho nó một chút thời gian để “cắt tỉa” gọn gàng hơn. Điều đó không những giúp bạn thoải mái hơn mà còn tạo ra sự gợi cảm riêng. Bạn tuyệt đối không được tự ý mua các thuốc tẩy lông mà không có sự hướng dẫn hay cho phép của bác sĩ. Vì làm thế rất có thể bạn sẽ gây hại đến cho “cô bé” của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi