Sản phẩm Waxing có thể tẩy lông chân vĩnh viễn không

14:32:23 - 14/07/2013 - admin

Sản phẩm tẩy lông chân là loại sáp chuyên dụng để tẩy lông chân hiệu quả, giúp bạn có đôi chân sạch lông và da sáng mịn.

Waxing là một thuật ngữ dùng để chỉ cách tẩy lông trên cơ thể. Các chuyên gia đã khẳng định, việc lông cơ thể rậm rạp hay không có lông thì không hề ảnh hưởng đên sức khỏe con người. Việc viêm da do waxing không phải vì vùng da không có lông mà là do phương pháp waxing lông chưa đúng cách gây viêm da.

Sản phẩm tẩy lông chân

Sản phẩm tẩy lông chân

Vì vậy mà mỗi vùng da khác nhau thì có các sản phẩm để tẩy lông vùng đó khác nhau. Ví dụ nếu bạn muốn tẩy lông cứng ngắn khoảng 1mm như ở vùng chân, ria mép, nách, cằm, vùng bikini thì bạn nên dùng Hot Wax, một loại sáp waxing đặc.

Còn nếu tẩy lông chân mọc dài và đen hơn bình thường thì bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy lông chân bằng Strip wax, một loại waxing kết hợp với giấy chuyên dụng để loại bỏ những sợi lông dài và mềm dễ đứt gốc khi waxing bằng các sản phẩm tẩy lông chân thông thường như sáp tự chế…

Sản phẩm tẩy lông chân

Sản phẩm tẩy lông chân

Vậy waxing có làm tẩy lông vĩnh viễn được không.

Trước hết chúng ta nên hiểu phương pháp waxing là loại bỏ lông từ gốc ( lỗ chân lông) nên khi lông bị nhổ ra khỏi nang lông, lỗ chân lông sẽ có một vết thương nhỏ, tuy nhiên vết thương này nhanh chóng được làn da tái tạo lại. Quá trình lặp lại nhiều lần khiến các mao mạch ở lỗ chân lông sẽ tự tái tổ chức lại, hạn chế cung cấp chất dinh dưỡng cho lông khi nó mọc lại, đó cũng là lý do vì sao mà vùng da bị sẹo không có lông.

Do đó việc waxing sẽ không tẩy lông vĩnh viễn mà chỉ làm lông mọc thưa hơn. Để tẩy lông được vĩnh viễn, bạn nên sử dụng phương pháp tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi