Sáp lạnh Shifei Honey Cold tẩy lông hiệu quả

14:25:42 - 11/04/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một loại sáp lạnh mà chị em đang yêu thích và tin dùng. Đây là sản phẩm tẩy lông tận gốc để ngăn ngừa sự mọc lông trở lại. Đây là sản phẩm thu hút nhiều sự quan của nhiều chị em. May triet long Cach tri long […]

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một loại sáp lạnh mà chị em đang yêu thích và tin dùng. Đây là sản phẩm tẩy lông tận gốc để ngăn ngừa sự mọc lông trở lại. Đây là sản phẩm thu hút nhiều sự quan của nhiều chị em.

Là sản phẩm sáp tẩy lông không cần đun nóng, dạng sánh và mịn, chiết xuất từ sáp ong tự nhiên. An toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Hiệu quả nhất với vùng : cẳng chân – đùi – cả cánh tay ( có thể dùng cho vùng nách nhưng sẽ khó làm hơn đối với những người mới dùng lần đầu ).

Đây là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn

Đây là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn

Cách dùng:

- SP không cần đun nóng

- Dùng que nhựa kèm theo, lấy lượng sản phẩm vừa đủ, quết lớp mỏng và đều lên vùng da có lông xuôi theo chiều lông mọc

 Dùng miếng giấy A4 thích hợp hoặc giấy nhám dán lên mặt lớp sáp vừa quết, miết chặt khoảng 5 lần cho nóng lên rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông.

- Khi thực hiện xong các công đoạn tẩy lông, nhẹ nhàng làm sạch nhanh vùng da vừa tẩy lông với nước ấm.

Khuyến cáo: Nên tẩy lông sau khi tắm và vùng da cần tẩy lông phải sạch và khô ráo, để tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông. Nếu mùa hè da có mồ hôi thì bạn hãy bôi phấn rôm trước khi bôi sáp để sáp có thể bám vào sợi lông dễ dàng hơn. Trong vòng 2h sau khi tẩy lông không dùng bất cứ hóa chất – kem dưỡng da – mỹ phẩm lên vùng da vừa tẩy tránh tình trạng viêm lỗ chân lông do không các thành phần có trong kem bôi không kiểm chứng được. Vài tiếng sau tẩy lông, có thể dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng sau tẩy lông thoa lên giúp se lỗ chân lông.

 

Đây là sáp được triết xuất từ mật ong

Đây là sáp được triết xuất từ mật ong

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi