Se nhỏ lỗ chân lông

16:20:18 - 08/04/2013 - admin

Lỗ chân lông to thường xuất hiện ở những người da dầu, đặc biệt tuổi trưởng thành. Nguyên nhân là do tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, các chất bã nhờn, bụi bẩn tích tụ trong nang lông không được làm sạch thường xuyên, gây ra bệnh trứng cá, dày sừng nang lông khiến […]

Lỗ chân lông to thường xuất hiện ở những người da dầu, đặc biệt tuổi trưởng thành. Nguyên nhân là do tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, các chất bã nhờn, bụi bẩn tích tụ trong nang lông không được làm sạch thường xuyên, gây ra bệnh trứng cá, dày sừng nang lông khiến lỗ chân lông giãn nở. Lỗ chân lông lớn làm da suy yếu, thô sần khó trang điểm và dễ lão hóa da sớm.

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Để cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, bạn cần có các biện pháp kích thích sợi collagen sản sinh trong da, phục hồi lại cấu trúc bề mặt, tăng độ đàn hồi cho da. Trong khi các loại kem dưỡng thường không làm được điều này thì công nghệ y khoa thẩm mỹ hiện đại là giải pháp hữu hiệu trong việc điều trị se khít lỗ chân lông.

Công nghệ này sẽ phục hồi cấu trúc bề mặt tăng độ đàn hồi cho da

Công nghệ này sẽ phục hồi cấu trúc bề mặt tăng độ đàn hồi cho da

Firexel Laser CO2 là công nghệ điều trị lỗ chân lông to sử dụng tia Laser vi điểm với nhiều điểm tiếp xúc nhỏ trên bề mặt da. Công nghệ này hạn chế các rủi ro thường gặp do nhiệt lượng ở các thế hệ laser cũ. Tác động của vô số các tia laser cực nhỏ tạo ra sự mài mòn, loại bỏ những hư tổn trên bề mặt da, làm các lỗ chân lông se khít lại. Đồng thời, chúng kích thích mạnh sự sản sinh của collagen, elastin tạo tế bào mới hoàn chỉnh hơn, cho làn da mịn màng, đàn hồi cao và ngăn chặn tình trạng lão hóa da.

Tùy theo tình trạng da, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia chỉ định số lần và thời gian điều trị. Các công nghệ laser phải được bác sĩ chuyên khoa về da và laser của các trung tâm thẩm mỹ uy tín thực hiện, bạn không nên làm ở những nơi không đủ kiến thức và kinh nghiệm để tránh những hậu quả đáng tiếc như: bỏng, tổn thương khó hồi phục.

Se khí lỗ chân lông mặt để da mặt căng tràn sức sống

Se khí lỗ chân lông mặt để da mặt căng tràn sức sống

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi