So sánh các phương pháp triệt lông hiện nay

16:37:48 - 23/03/2013 - admin

Ngày nay, các dịch vụ triệt lông phát triển rất mạnh mẽ, được mọi người ưa chuộng nhất là chương trình waxing (triệt lông tạm thời), vì có thể tẩy sạch lông trong 1 khoảng thời gian và giá cả khá mềm. Đối với gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, hầu hết mọi người […]

Ngày nay, các dịch vụ triệt lông phát triển rất mạnh mẽ, được mọi người ưa chuộng nhất là chương trình waxing (triệt lông tạm thời), vì có thể tẩy sạch lông trong 1 khoảng thời gian và giá cả khá mềm. Đối với gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, hầu hết mọi người thường dè dặt vì cho rằng giá cả quá cao và nghi ngại tính hiệu quả lâu dài của nó. Tuy nhiên, nếu làm một phép tính đơn giản, bạn sẽ thấy triệt lông vĩnh viễn có tính kinh tế mà lại cho hiệu quả cao hơn hẳn waxing.

Giá dịch vụ waxing thông thường hiện nay dao động từ 250 – 300 nghìn đồng 1 lần wax nửa chân. Vì chỉ là triệt lông tạm thời, nên sau 1 thời gian khoảng 2 – 3 tuần, lông sẽ mọc trở lại và dày lên như cũ. Như vậy, chi phí trong vòng 5 năm bạn dành cho waxing trên 20 triệu đồng.

So sánh những phương pháp triệt lông hiện nay

So sánh những phương pháp triệt lông hiện nay

Trong khi đó, đối với hai công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc là năng lượng sóng ánh sáng IPL và Laser nhiệt lạnh Lamis, bảo hành 5 năm với chi phí trọn gói cho nửa chân chỉ từ 09 – 11 triệu đồng, giúp bạn tiết kiệm được một nửa chi phí. Hơn hết, liệu trình triệt lông vĩnh viễn chỉ tiến hành vài lần triệt là đã cho kết quả tuyệt đối trong khi waxing phải thường xuyên, tốn kém thời gian triệt và chăm sóc da sau wax hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, waxing khá đau vì lông bị kéo lên đột ngột, tăng nguy cơ to lỗ chân lông và viêm nang lông.

Công nghệ laser triệt lông vĩnh viễn Lamis dựa trên nguyên tắc kết hợp giữa ánh sáng xung cường độ cao IPL và nhiệt lạnh. Với sự điều chỉnh hợp lý các bước sóng, năng lượng giúp năng lượng tiến vào sâu các tầng bì của da, tác động trực tiếp đến gốc rễ của nang lông, làm lông yếu đi, triệt tiêu và ngăn chặn nang lông tái sinh trở lại mà không gây thiệt hại cho các mô xung quanh, không gây đau đớn và bỏng rát. Đồng thời, các nguồn nhiệt và ánh sáng kích thích sản sinh các sợi collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường độ đàn hồi cho da, phá vỡ các hoạt chất melanin làm da sạm màu, giúp da tươi sáng, mịn màng và săn chắc hơn.

So sánh những phương pháp triệt lông hiện nay

So sánh những phương pháp triệt lông hiện nay

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn kéo dài từ 2 – 6 lần, mỗi lần cách nhau 2 -3 tuần. Sau khi kết thúc liệu trình, lông sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, đẩy lùi tình trạng viêm nang lông và lỗ chân lông to, hiệu quả được bảo hành 5 năm. Sau thời gian này, nếu có xuất hiện cũng chỉ là các lông măng tơ rất mảnh và yếu ớt, bạn có thể hoàn toàn không cần đến các phương pháp triệt lần nữa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi