Sử dụng kem tẩy lông một cách hiệu quả

05:33:32 - 30/03/2013 - admin

Ngoài các phương pháp tẩy lông thông thường như: Wax, nhổ, cạo… thì kem tẩy lông cũng được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng “công cụ” này một cách an toàn và hiệu quả. >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm thế nào để tẩy lông chân […]

Ngoài các phương pháp tẩy lông thông thường như: Wax, nhổ, cạo… thì kem tẩy lông cũng được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng “công cụ” này một cách an toàn và hiệu quả.

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Thực tế vẫn thấy có những trường hợp vì không đủ kiến thức chuyên sâu lại không được từ vấn kỹ của các bác sĩ chuyên môn, tự ý dụng  kem tẩy lông nách không đúng chỉ định dẫn đến “tiến mật tật vẫn mang”  lại có thể các biến chứng nghiệm trọng.

Hãy tham khảo qua những chỉ dẫn sau đây bạn nhé!

Nên thử phản ứng của kem tẩy lông

su-dung-kem-tay-long-hieu-qua

Sử dụng kem tẩy lông một cách hiệu quả

Trước khi tiến hành bạn hãy thử phản ứng của thuốc ở một vùng da nhỏ để kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với thuốc hay không và cố gắng đợi sau 24 h để xem liệu vùng da thử nghiệm có bị sưng tấy lên không.

Nếu da không có vấn đề gì thì bạn có thể yên tâm dùng thuốc đó, nhưng không được bôi lại kem tẩy lông vào vùng da đã thử nghiệm nữa để tránh bị bỏng.

Tuân thủ theo đúng quy trình hướng dẫn

Nghe có vẻ máy móc nhưng việc thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất là điều vô cùng quan trọng. Hãy luôn ghi nhớ trong đầu rằng không bao giờ được để thuốc ngấm trên da lâu hơn thời gian quy định của nhà sản xuất. Điều đó không có nghĩa là thuốc sẽ tác dụng tốt hơn, mà chỉ làm bạn thu được kết quả cuối cùng là một làn da đau đớn vì bị phỏng thuốc mà thôi.

Tập thói quen dùng sữa dưỡng ẩm sau tẩy lông

su-dung-kem-tay-long-mot-cach-hieu-qua

Sử dụng kem tẩy lông một cách hiệu quả

Dù dùng bất kỳ loại thuốc tẩy lông nào cũng sẽ khiến da bạn bị khô. Vì vậy ngay sau khi việc tẩy lông kết thúc bạn hãy thoa sữa dưỡng thể không chứa cồn lên da sau.

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi