Sự thật về công nghệ triệt lông chân hiện nay

01:39:05 - 22/11/2013 - admin

Sự thật về công nghệ triệt lông chân hiện nay – Đôi chân nhiều vi-ô-lông là nỗi ám ảnh đáng sợ đối với rất nhiều người. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, họ đã tìm đến những giải pháp như cạo lông chân, tẩy lông chân bằng kem đau đớn.

Triệt lông chân hiệu quả đến 99%- Hiệu quả vĩnh viễn- Cam kết an toàn tuyệt đối, không đau rát

Triệt lông chân vĩnh viễn

Sự thật về công nghệ triệt lông chân hiện nay

Đôi chân nhiều vi-ô-lông là nỗi ám ảnh đáng sợ đối với rất nhiều người. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, họ đã tìm đến những giải pháp như cạo lông chân, tẩy lông chân bằng kem đau đớn. Tuy nhiên, kết quả vẫn không đạt như mong muốn. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, công nghệ Diode Laser triệt lông chân vĩnh viễn đã ra đời, mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

Diode Laser là công nghệ thông minh với bước sóng 8000 nm tác động nhanh và mạnh lên vùng điều trị, tiêu diệt tận gốc các sợi lông cứng nhất, quét sâu vào tận những vùng khó tìm kiếm, phá bỏ hoàn toàn những loại lông cứng đầu nhất ở khu vực chân, kể cả lông tơ, lông nhú.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Diode Laser:

– Triệt lông tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn: Diode tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy triệt để vùng lông chân, không cho chúng có cơ hội quay trở lại hiệu quả lên đến 99%.

-Tuyệt đối an toàn, không đau rát: Diode Laser đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định về chất lượng.  Mọi quy trình đều kiểm tra gắt gao trước khi áp dụng vào thực tế theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Da chân mịn màng, se khít lỗ chân lông: Sau khi điều trị, da chân sẽ mềm mịn tự nhiên, hỗ trợ điều trị triệt để viêm nang lông.

Xem thêm chủ đề: Triet long chan, triet long chan vinh vien, triet long chan hieu qua, triet long chan tan goc, dieu tri long chan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi