Tác dụng của lông mày và lông mi

04:02:45 - 18/05/2013 - admin

Rất nhiều người cho rằng, lông mày và lông mi ở trên mặt, ngoài tác dụng làm đẹp ra không còn công dụng gì khác nên nhiều người thường nhổ hay cạo nó đi. Sự thật, chúng có những tác dụng rất tốt. Tẩy lông nách Wax lông nách Kem wax lông nách Tẩy lông […]

Rất nhiều người cho rằng, lông mày và lông mi ở trên mặt, ngoài tác dụng làm đẹp ra không còn công dụng gì khác nên nhiều người thường nhổ hay cạo nó đi. Sự thật, chúng có những tác dụng rất tốt.

Lông mày của một người tuy chỉ có mấy trăm sợi nhưng đừng khinh thường chúng. Tác dụng của lông mày là bảo vệ và giữ gìn đôi mắt. Nó giống như con đê, chặn đứng nước mưa và mồ hôi từ trán chảy xuống, đồng thời nó giống như rừng bảo hộ, ngăn bụi rơi xuống, ngăn chặn những vật này trực tiếp rơi vào trong mắt.

tac-dung-cua-long-may

Tác dụng của lông mày

Vì vậy, tuyệt đối không nên vì làm đẹp mà nhổ, cạo lông mày một cách tùy tiện, nếu không, chỉ làm mất đi màng giữ gìn bảo vệ mắt mà còn mang đến các nguy hại khác.

Nếu cạo lông mày, thì mồ hôi, nước mưa, bụi bặm trên đầu, trán dễ dàng vào mắt hơn, gây ra viêm mắt, máu đọng, sưng tất, ảnh hưởng đến học tập và công tác. Hơn nữa sau khi nhổ lông mày, tổ chức bộ phận lông mày bị kích thích không tốt, lỗ chân lông rộng ta, vi khuẩn có thể xâm nhập vào gây nên viêm cục bộ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi