Tạm biệt vi-ô-lông không thể đơn giản hơn với kem tẩy lông chân

17:53:19 - 26/11/2013 - admin

Không phải chịu đau, không tốn quá nhiều thời gian để tới các spa làm đẹp cao cấp cũng không phải “suy nghĩ” trong chuyện tiền nong. Tạm biệt vi-ô-lông không thể đơn giản hơn với kem tẩy lông chân.

Lông chân quá rậm rạp là lý do chính khiến nhiều chị em phái đẹp buộc lòng phải nói tạm biệt với những bộ váy mà mình yêu thích. Lông chân cũng chính là “kẻ“ đáng ghét lấy đi rất nhiều sự tự tin và duyên dáng vốn có của họ.

lông chân chính là lý do khiến chị em phải nói tạm biệt những chiếc váy yêu thích

lông chân chính là lý do khiến chị em phải nói tạm biệt những chiếc váy yêu thích

Nhưng giờ đây, nó không còn là vấn đề quá lớn khiến chị em phải bận lòng nữa. Với những tuýp kem tẩy lông chân thần kỳ, lông chân sẽ nhanh chóng bị đánh bay trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

 kem tẩy lông chân là gì?

Kem tẩy lông chân là một dạng hỗn hợp có tác dụng tẩy lông bằng cơ chế làm đứt sợi lông ở phần gốc. Các hợp chất có trong loại kem tẩy này tác dụng tới lỗ chân lông, làm cho phần lông dễ dàng bị loại bỏ.

Kem tẩy lông chân có thể được tổng hợp, pha chế sẵn và bán trên thị trường hoặc có thể do chính tay người sử dụng pha chế với những công thức có sẵn.

Tại sao kem tẩy lông chân lại được yêu thích?

Về cơ bản các loại kem tẩy lông chân gần giống với wax tẩy lông nhưng cách sử dụng đơn giản hơn vì không cần phải lột mạnh như wax. Điều này làm chị em cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn vì nó không mang tới bất kỳ một cảm giác đau hay khó chịu nào.

kem tẩy lông chân cho hiệu quá khá tốt

kem tẩy lông chân cho hiệu quá khá tốt

Các loại kem tẩy lông chân đang được bán trên thị trường có giá khá rẻ nhưng lại cho hiệu quả rất tốt.

Quan trọng hơn đó là sự “đa năng” của những loại kem này. Ngày nay các loại kem tẩy lông chân thường được nhà sản xuất tích hợp thêm một số dưỡng chất tốt cho da. Chính vì thế ngoài việc đánh bật những sợi lông cứng đầu, kem tẩy lông chân còn có tác dụng dưỡng da. Mang lại một làn da không những sạch bóng vi-ô-lông mà còn mịn màng và tươi trẻ.

ngoài tác dụng tẩy lông thì kem tẩy lông chân còn có tác dụng dưỡng da

ngoài tác dụng tẩy lông thì kem tẩy lông chân còn có tác dụng dưỡng da

Dùng kem tẩy lông chân có hại cho sức khỏe không?

Như đã nói ở trên, các loại kem tẩy lông chân ngoài việc có tác dụng loại bỏ những sợi lông không mong muốn ở chân còn có tác dụng dưỡng và làm đẹp da. Chính vì thế những loại kem này hoàn toàn không gây hại cũng như  có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da.

Thậm chí, một số chị em “giàu kinh nghiệm” trong chuyện tẩy lông còn coi đây như là một bí kíp bỏ túi trong việc làm đẹp của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi