Tẩy lông bằng cách cạo lông chân có hại không?

09:54:37 - 02/08/2013 - admin

Một số chị em chọn phương pháp tẩy lông chân bằng cách cạo lông chân, bởi nó đơn giản, nhanh mà tiện. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng, phương pháp triệt lông này lại mang hại đến nhiều hơn là lợi. Tẩy lông có hại không Triet long vinh vien o dau tot nhat […]

Một số chị em chọn phương pháp tẩy lông chân bằng cách cạo lông chân, bởi nó đơn giản, nhanh mà tiện. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng, phương pháp triệt lông này lại mang hại đến nhiều hơn là lợi.

Cạo lông chân, đơn giản là mua bàn cạo và dao cạo, bôi kem cạo lông lên chân để dễ dàng cho việc tẩy lông chân. Sau đó lướt bàn cạo trên bề mặt da cần triệt lông, khi tẩy lông xong thì bôi kem dưỡng da hay dưỡng ẩm…

Đơn giản, nhanh, tiện mà lại rẻ. Bởi thế mà nhiều người đã không ngần ngại chọn phương pháp này nhằm giải quyết vấn nạn trước mắt là nhiều lông chân. Tuy nhiên ít ai lại để ý rằng sau mỗi lần cạo lông chân, các đầu lông sẽ trở nên cứng và đen đậm hơn, dễ dàng nhận thấy hơn khi quan sát bằng mắt. Có thể nhiều người đã nhận ra nhưng họ phớt lờ và cứ nghĩ rằng nó mọc lên rồi lại cạo.

 

Tẩy lông bằng cách cạo lông chân có hại không

Tẩy lông bằng cách cạo lông chân có hại không

 

Tuy nhiên suy nghĩ đó là sai lầm. Bởi nếu lông chân đen đậm và cứng hơn thì có thể chân bạn dễ biến thành “chân đàn ông” bởi nang lông và lỗ chân lông sẽ to hơn, lông sẽ mọc cứng và dài. Hơn nữa nếu sử dụng phương pháp cạo lông này nhiều có thể sẽ xuất hiện dị ứng trên da, do khi cạo lông chân, lớp sừng trên bề mặt da bị tác động và bị tổn hại không còn khả năng bảo vệ lớp da bên trong nữa.

 

Hơn nữa việc thường xuyên cạo lông chân, lỗ chân lông rất dễ bị bít kín và lớp sừng ngoài da mới lại phủ lên khiến lông chân mọc ngược hoặc mọc cuộn dưới da, hình thành bệnh viêm nang lông.

 

Do đó, bạn không nên sử dụng biện pháp tẩy lông chân này thường xuyên, thay vào đó, bạn hãy thử các phương pháp waxing, tuy hơi phức tạp nhưng hiệu quả lâu hơn nhiều. Ngoài ra nếu có điều kiện bạn nên thực hiện tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight cho kết quả mỹ mãn, lông chân sạch và vĩnh viễn không trở lại, hơn nữa lỗ chân lông se khít nên da mịn màng và khỏe đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi