Tẩy lông hiệu quả bằng công nghệ Athon và Laser Diode

16:07:55 - 17/04/2013 - admin

Tẩy lông bằng công nghệ đã không còn là cách triệt hạ mới đối với ‘những vị khách không mời’-sợi vi ô lông . Athon và Laser diode là những công nghệ hàng đầu hiện được tin dùng. Triệt lông chân tại nhà Cách tẩy lông chân tại nhà Cách tẩy lông chân hiệu quả […]

Tẩy lông bằng công nghệ đã không còn là cách triệt hạ mới đối với ‘những vị khách không mời’-sợi vi ô lông . Athon và Laser diode là những công nghệ hàng đầu hiện được tin dùng.

Công nghệ triệt lông sử dụng máy xung ánh sáng Athon để tác động vào các mao mạch và mầm nhú của sợi lông, giúp loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông mọc trở lại, qua đó loại bỏ tận gốc từng sợi lông mà không làm tổn thương đến làn da. Lông sẽ rụng và không mọc lại trong tối thiểu là 4 – 6 năm, sợi lông sau khi mọc lại sẽ mềm và nhạt màu hơn.

Công nghệ triệt lông Athon được ví là “triệt lông 4 trong 1” nhờ những lợi ích bổ sung thêm cho khách hàng như thu nhỏ lỗ chân lông, triệt tiêu bệnh viêm lỗ chân lông và triệt khuẩn cho da.

Tay-long-bang-cong-nghe-Athon

Tẩy lông bằng công nghệ Athon

Mọi vùng da trên cơ thể và mọi loại lông đều được điều trị hiệu quả bằng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Athon, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất và những sợi lông mảnh, nhạt màu nhất. Triệt lông bằng ánh sáng an toàn cho mọi loại da khác nhau, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây biến đối sắc tố hoặc làm khô da.

Khác với các công nghệ nêu trên, công nghệ triệt lông bằng Laser diode bán dẫn phát ra tia sáng với bước sóng cố định là là 808nm là bước sóng đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (gọi tắt là FDA) công nhận là có kết quả triệt lông vĩnh viễn. Bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melanin trong mầm nhú của nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như là bước sóng của các loại laser triệt lông và IPL khác, vì vậy có thể cho phép phá hủy hoàn tòan 100% sợi lông và đảm bảo lông không mọc lại nữa.

tay-long-bang-cong-nghe-laser-diode

Tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode (ảnh minh họa)

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy 89% khách hàng sử dụng triệt lông bằng Laser Diod 808nm có kết quả vĩnh viễn với thời gian chỉ từ 3 đến 6 lần điều trị, ngắn chỉ bằng một nửa thời gian so với các công nghệ triệt lông khác trên thị trường. Đặc biệt Diode laser rất an toàn và hiệu quả cho làn da châu Á.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi