Tẩy lông bằng đá mài liệu có hiệu quả?

02:53:55 - 25/05/2013 - admin

Bạn đang băn khoăn cách tẩy lông tại nhà nào an toàn, lại tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn hãy thử cách tẩy lông bằng đá mài an toàn và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn làm sạch lông trên cơ thể.

Với những chị em có quá nhiều lông như lông tay, lông chân rậm, đen và cứng việc dùng phương pháp wax lông không thể thực hiện được. Cùng xem cách tẩy lông bằng đá mài vô cùng hiệu quả. Bạn có thể thực hiện phương pháp này ngay tại nhà.

Phương pháp sử dụng đá mài chà xát đã được sử dụng từ thời xa xưa. Và đá mài cũng là loại công cụ duy nhất còn được sử dụng tới ngày nay như một người bạn làm đẹp thân thiện và hữu hiệu cho những chị em muốn cách sợi lông rụng đi tự nhiên. Cách tẩy lông này không làm bạn quá đau như việc bạn dùng wax hay dùng nhíp nhổ lông.  Tẩy lông chân tay bằng đá mài bạn cần phải kiên trì mới có kết quả.

Tẩy lông bằng đá mài liệu có hiệu quả?

Tẩy lông bằng đá mài giúp các sợi lông rụng đi tự nhiên

Để tẩy lông bằng đá mài bạn nên lựa chọn các cục đá không quá sắc vì có thể làm đau bạn. Khi mua đá về bạn nên mài bớt vào tường giúp đá mài bớt sần đi. Nếu đá mài quá sần, khi bạn dùng lực chà vào da dễ làm da bạn bị tổn thương.

Cách tẩy lông bằng đá mài 

Sau khi tắm xong, bạn dùng xà phòng hoặc sữa tắm xoa lên đá mài. Bạn hãy thoa nhẹ lên vùng lông của mình. Bạn nên xoa nhẹ nhàng tránh xoa mạnh làm tổn thương vùng da. Với cách này sẽ giúp lớp lông trên chân tay dần giảm bớt.

Tẩy lông bằng đá mài liệu có hiệu quả?-1

Tẩy lông bằng đá mài giúp bạn có được làn da mịn màng

Sau khi tẩy lông bằng đá mài xong, bạn nên tắm lại bằng nước. Sau đó thoa một chút nước hoa hồng lên da để giúp da sáng mịn, se khít lỗ chân lông. Bạn kiên trì thực hiện sẽ giúp lông rụng hiệu quả.

Với cách tẩy lông bằng đá mài sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, bạn có thể tự tin khoe làn da trắng sáng của mình rồi đó.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi