Tẩy lông hiệu quả bằng mặt nạ từ chanh

14:57:39 - 16/04/2013 - admin

Chỉ với trái chanh tươi kèm vài cách pha chế, bạn đã sở hữu ngay một công thức mặt nạ xử lý vùng lông không mong muốn thật hữu hiệu. Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn Bí quyết tẩy lông chân Làm thế nào để tẩy lông chân?   Đây chính là 3 […]

Chỉ với trái chanh tươi kèm vài cách pha chế, bạn đã sở hữu ngay một công thức mặt nạ xử lý vùng lông không mong muốn thật hữu hiệu.

 

Đây chính là 3 công thức-3 phát kiến cho việc tẩy lông

- Hòa lẫn 30g đường với 10ml nước chanh và 150ml nước. Sau đó, sử dụng hỗn hợp này bôi lên da mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Trong lúc rửa, hãy dùng tay chà mặt nhẹ nhàng. Hỗn hợp đường và nước chanh có tác dụng như chất tẩy lông trên da. Nước chanh làm se lỗ chân lông và chống nhiễm khuẩn. Thực hiện phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu nghiệm của nó.
mat-na-tu-chanh-tri-long-mat

Mặt nạ từ nước cốt chanh khi được pha chế có tác dụng tẩy lông ở mặt khá hay

- Hòa lẫn 10ml nước chanh với 40ml mật ong. Sau đó, sử dụng một miếng gạc sạch để thấm và chà hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước mát. Lặp lại phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ nhận thấy tình trạng lông trên mặt được cải thiện đáng kể.

nuoc-cot-chanh-tot-cho-da

Nước cốt chanh không những tốt cho da mà còn có thể tẩy lông, thật thú vị!

- Một phương pháp dễ thực hiện nữa là sử dụng mặt nạ đắp mặt để giúp loại bỏ lông. Hòa lẫn 10ml nước chanh vào 1 ly nước khoảng 150ml, thêm 30g bột đậu xanh, khuấy cho đều rồi đắp hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút, sau đó dùng tay chà nhẹ lên mặt để tẩy sạch chúng.

Bài viết liên quan: Wax lông chân

Thuoc tay long chan

Lưu ý: Phương pháp trên đòi hỏi sự kiên trì khi thực hiện. Ngoài ra, cần kiểm tra trước bằng cách chà hỗn hợp lên phần lưng bàn tay. Sau một lúc, làn da của bạn không có phản ứng gì thì mới sử dụng cho da mặt:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi