Tẩy lông chân an toàn với đường

00:33:01 - 08/06/2013 - admin

Lông lá mọc đầy cơ thể làm bạn mất tự tin không dám diện những bộ cánh thời trang. Phương pháp tẩy lông bằng hỗn hợp đường tự chế với nguyên liệu rẻ tiền giúp bạn tẩy được đám lông chân một cách an toàn. Làm sao để tẩy lông chân Bí quyết tẩy lông chân […]

Lông lá mọc đầy cơ thể làm bạn mất tự tin không dám diện những bộ cánh thời trang. Phương pháp tẩy lông bằng hỗn hợp đường tự chế với nguyên liệu rẻ tiền giúp bạn tẩy được đám lông chân một cách an toàn.

triet_long

triet-long-bang-duong

Tẩy lông chân an toàn với đường

Cách một:

Chuẩn bị:

10 thìa (thìa ăn súp) đường kính (đường cát, đường hoa mai…), nước vắt từ nửa quả chanh (bỏ tép), 1 thìa nước.

Cách làm: Cho các thành phần trên trộn vào xong quấy đều rồi cho lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi có độ dính, chuyển màu nâu nhạt và có mùi thơm caramen. Quấy thêm khoảng 15 giây trên ngọn lửa nhỏ. Cách làm giống như ta quấy nước hàng và bỏ thêm nước cốt chanh.

Cách tẩy lông : Khi cảm thấy độ keo dính vừa đủ, nhắc ra để nguội bớt nhưng phải đủ ấm để nước đường không bị cứng lại. Dùng thìa gỗ quết lớp nước keo ấm này lên vùng “violon”. Đợi đến khi keo đường khô, bóc từng mảng đường ra. Khi bóc, nhớ theo chiều ngược lại với hướng lông mọc. Làn da sạch phẳng sẽ lộ ra sau lớp màng đường vừa tróc.

tay-long-chan

Tẩy lông chân an toàn với đường

Cách 2:

Chuẩn bị:  Một tách đường, ½ tách nước cốt chanh, ¼ tách mật ong, một chút mật rỉ đường.

Cách làm: Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.

Cách tẩy lông

Hỗn hợp đường trước khi sử dụng cần hơi ấm nóng.

Làm sạch vùng da cần tẩy lông.

Lấy một thanh gỗ dẹt, quét hỗn hợp đường vào vùng da cần tẩy lông đã được vệ sinh sạch sẽ.

Khi tẩy xong nên rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Lấy một dải vải bông nhanh chóng đắp lên khu vực da vừa quét hỗn hợp đường. Dùng các ngón tay miết xuống cho miếng vải dính vào hỗn hợp đường.

Kéo căng bốn góc miếng vải rồi giật miếng vải ra theo chiều mọc của lông. Lông sẽ được gỡ bỏ theo miếng vải có trộn lẫn hỗn hợp đường.

Lặp lại các thao tác trên cho đến khi lông vùng da cần tẩy được gỡ sạch toàn bộ. Rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Tẩy lông bằng các biện pháp dân gian như đường hay mật ong  không thể mang lại cho bạn hiệu quả tức thời mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, cũng như công sức. Các biện pháp chuyên khoa sẽ giúp bạn có được sự tự tin nhanh chóng, an toàn và hiệu quả,  như phương pháp tẩy bằng công nghệ new e light của thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi