Tẩy lông chân an toàn với kem tẩy lông epilat

15:24:38 - 18/03/2017 - admin

Tẩy lông chân an toàn với kem tẩy lông epilat một sản phẩm kem triệt lông của Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng thổi bay những sợi lông chân đáng ghét.

Các phương pháp tẩy lông

Dịch vụ tẩy lông đã không còn mấy xa lạ với các chị em, từ waxing đến công nghệ tẩy lông vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu muốn loại bỏ lông một cách triệt để, bạn nên tìm đến các  thẩm mỹ viện có uy tín trên thị trường  thì mới triệt lông một cách hiệu quả nhất.

Tẩy lông chân an toàn với kem tẩy lông epilat

Tẩy lông chân an toàn với kem tẩy lông epilat

Cũng có nhiều cách tẩy lông tại nhà như sử dụng dao cạo, tự chế sáp tẩy lông. Nhưng những cách đó cũng chỉ có hiệu quả nhất định, hơn nữa nhược điểm là dễ làm da bị tổn thương cơ học, bởi việc tiếp xúc với lưỡi dao sắc bén có thể bị thương, sử dụng sáp để tẩy lông có thể bị bỏng và viêm nang lông.

Có một cách khác bạn cũng có thể sử dụng để tẩy lông tại nhà là sử dụng kem tẩy lông. Tẩy lông bằng kem tẩy lông xem ra được nhiều người ưa chuộng hơn cả, bởi chi phí cho việc mua kem triệt lông không phải là đắt. Hơn nữa lại dễ dàng mang theo, bạn cũng có thể tẩy lông ở bất kỳ chỗ nào.

Loại bỏ vi ô lông bằng kem tẩy lông epilat

Và thị trường dược phẩm cũng nắm được điều đó mà cho ra hàng loạt các loại kem tẩy lông khác nhau khiến bạn phải bối rối không biết lựa chọn cho mình sản phẩm nào là phù hợp. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn  kem tẩy lông epilat, một sản phẩm kem tẩy lông có xuất xứ từ Nhật bản hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Tẩy lông chân an toàn với kem tẩy lông epilat

Khi sử dụng, nhẹ nhàng thoa kem tẩy lông lên vùng da có nhiều lông, có thể đảm bảo tẩy sạch từng sợi lông một cách nhẹ nhàng. Sau mỗi lần sử dụng, da trở nên đặc biệt trơn láng, mịn màng. Có thể sử dụng kem để tẩy lông chân, lông tay, và vùng kín rất hiệu quả.

*Chú ý:

Trước khi sử dụng bạn nên thử 1 ít kem lên 1 vùng da, sau đó thử tẩy lông vùng đó. Chờ 1 đến 2 tiếng mà vùng da đó không có dị ứng thì tiếp tục sử dụng. Nếu có dị ứng như ngứa, mẩn đỏ, nổi mụn thì lập tức ngưng sử dụng, bạn nên đến chuyên gia da liễu để được tư vấn kỹ càng hơn cho da của mình.

Nguồn: http://taylongvinhvien.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi