Cách tẩy lông chân đúng cách tại nhà

13:37:43 - 12/04/2013 - admin

Ai cũng muốn có 1 đôi chân dài thẳng tắp 1 đôi chân săn chắc hoản hảo để tự tin diện váy xinh. Nhưng thật buồn khi chân bạn mọc quá nhiều lông bạn muốn tẩy những đám lông đó đi. Bạn nên làm gì? Và bạn đã biết cách tẩy chưa? Cùng học cách […]

Ai cũng muốn có 1 đôi chân dài thẳng tắp 1 đôi chân săn chắc hoản hảo để tự tin diện váy xinh. Nhưng thật buồn khi chân bạn mọc quá nhiều lông bạn muốn tẩy những đám lông đó đi. Bạn nên làm gì? Và bạn đã biết cách tẩy chưa? Cùng học cách tẩy lông sau

• Bước 1

Để wax lông chân dễ dàng hơn, trước hết bạn nên để lông chân phát triển tự nhiên đến khi đạt được độ dài đủ để có thể wax được. Độ dài tối thiểu mà bạn có thể bắt đầu wax lông chân là 0.5 cm. Tiếp đến, bạn hãy mua một bộ sản phẩm wax lông có chất lượng tốt bao gồm sáp waxing, que bôi wax, lotion dưỡng ẩm, lotion diệt khuẩn và làm sạch da trước khi wax… Bạn có thể mua trọn bộ hoặc riêng lẻ các sản phẩm này.

Tẩy lông chân an toàn hiệu quả để diện váy xinh

Tẩy lông chân an toàn hiệu quả để diện váy xinh

• Bước 2

Trước khi wax lông chân khoảng 2 ngày, bạn nên thực hiện động tác chà xát đôi chân với sản phẩm Body Scrub có những hạt cát để tẩy đi các tế bào da chết. Đây là bước làm cần thiết để tránh hiện tượng viêm nhiễm có thể xảy ra đối với da chân của bạn khi wax lông.

• Bước 3

Ngay khi bắt đầu wax lông chân, bạn nên thoa một ít phấn bột dành cho trẻ em (baby powder) lên đôi chân của mình. Đây là một mẹo vặt tuyệt vời vì phấn bột sẽ hấp thu chất nhờn trên bề mặt da chân và nó sẽ làm cho lông chân kết dính vào miếng wax dễ dàng hơn.

• Bước 4

Làm nóng miếng wax bằng dụng cụ hâm nóng hoặc nhúng miếng wax vào nước sôi. Bạn không nên làm miếng wax nóng quá mức để tránh gây bỏng đôi chân của mình. Sau đó, bạn tiến hành các giai đoạn wax lông chân theo hướng dẫn được in trên bao bì sản phẩm. Hãy ngồi thật thoải mái và bắt đầu thoa từng lớp gel wax mỏng lên đôi chân một cách cẩn thận. Chú ý, bạn nên thoa gel wax xuôi theo chiều phát triển của lông chân. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hết các vùng lông chân cần wax sạch.

• Bước 5

Dán miếng wax lên vùng lông chân đã được thoa gel wax rồi vuốt mạnh tay để lông chân dính vào miếng wax chặt hơn.

• Bước 6

Khi gel wax đã khô cứng, bạn dùng một tay áp chặt miếng wax, một tay bắt đầu gỡ nhẹ miếng wax theo chiều ngược lại với chiều phát triển của lông chân. Hãy thực hiện các bước tương tự đến khi nào bạn tẩy hết lông trên đôi chân của mình.

• Bước 7

Nếu vùng da chân sau khi wax hơi bị rát một chút thì bạn có thể chườm khăn sạch ẩm lên da ngay lập tức để làm dịu cơn đau rát. Tiếp đến, bạn nên thoa sản phẩm khử trùng có chứa thành phần axit alicylic để sát khuẩn làn da sau khi wax lông chân, đồng thời để tránh sự viêm nhiễm và ngăn ngừa lông chân mọc lại vào bên trong. Sau đó, bạn có thể dùng miếng vải cotton chấm một lượng nhỏ dầu body oil rồi thoa lên đôi chân của mình để làm sạch da chân.

Cho đôi chân dài săn chắc mịm màng

Cho đôi chân dài săn chắc mịm màng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi