Giải pháp tẩy lông chân hiệu quả nhất

04:12:44 - 02/07/2013 - admin

Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn cách tẩy lông chân hiệu quả nhất. Giúp bạn có đôi chân sáng đẹp và sạch lông, khiến bạn tự tịn về ngoại hình của mình. Lông mọc trên cơ thể giúp giữ ấm cơ thể, lỗ chân lông làm thông thoáng làn da, thoát mồ […]

Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn cách tẩy lông chân hiệu quả nhất. Giúp bạn có đôi chân sáng đẹp và sạch lông, khiến bạn tự tịn về ngoại hình của mình.

Lông mọc trên cơ thể giúp giữ ấm cơ thể, lỗ chân lông làm thông thoáng làn da, thoát mồ hôi, giải nhiệt cho cơ thể. Nhưng không phải ai cũng mong muốn giữ lại những vùng da có lông rậm rạp. Nhất là những ai thường mặc những bộ đồ ngắn, việc lông chân dày và đen khiến cho bạn gái mất tự tin về hình thể của mình trước người khác.

Đôi chân trắng, mịn màng là điều phụ nữ nào cũng muốn

Đôi chân trắng, mịn màng là điều phụ nữ nào cũng muốn

Như vậy tẩy lông chân là cách để giải quyết khúc mắc này cho các chị em. Những tẩy lông chân thế nào để hiệu quả nhất lại là một vấn đề mà không phải ai cũng biết cách. Một số người không để ý những điều này khiến cho lông ngày càng rậm rạp và cứng, tự gây nên rắc rối cho bản thân, phải tốn nhiều tiền đi triệt lông chân vĩnh viễn để giải thoát rắc rối.

– Ngưng việc cạo lông bằng dao cạo hay các loại máy cạo lông, thiết bị cạo lông khác. Bởi việc này chỉ làm lông mất đi phần ngọn, còn phần chân lông vẫn ở dưới lớp da làm cho lông mọc trở lại nhanh chóng, dày và cứng.Chưa kể khi cạo lông chân lớp da tiếp xúc trực tiếp với dao cạo có thể gây tổn thương cho da.

– Không nên sử dụng nhíp nhổ: Việc sử dụng nhíp để nhổ lông chân vừa lâu, vừa mất thời gian mà còn gây tổn thương cho lỗ chân lông, có thể dẫn đến viêm nang lông.

– Nên waxing lông khi lông chân đã mọc đều: Việc cho lông chân mọc đều khiến bạn waxing chúng một cách triệt để nhất và chúng sẽ lâu phát triển trở lại hơn.

– Sử dụng kem tẩy lông chân : kem tẩy lông có tác dụng tẩy lông hiệu quả, tuy không được lâu dài nhưng cũng đáng kể.Việc sử dụng kem tẩy lông chân sẽ giúp loại bỏ lông chân tận gốc mà không gây đau rát như waxing. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phương pháp này, bởi tính hiệu quả và kinh tế. Bạn có thể tẩy lông chân bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tẩy lông chân vĩnh viễn

Tẩy lông chân vĩnh viễn

– Nếu bạn có làn da quá nhạy cảm, các phương pháp trên không phù hợp với bạn do da bạn dễ bị tổn thương, bị mẫn cảm với các thành phần của kem tẩy lông. Cách tốt nhất là tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, cách này an toàn nhất, triệt lông chân hiệu quả nhất, chỉ có điều là chi phí trong việc tẩy lông chân là hơi cao.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi