Tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí bao nhiêu?

07:40:49 - 07/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ tẩy lông chân, không biết là tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí bao nhiêu? Mong sớm được tư vấn và đưa ra câu trả lời xác đáng ( Thu – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Thu! Cảm […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ tẩy lông chân, không biết là tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí bao nhiêu? Mong sớm được tư vấn và đưa ra câu trả lời xác đáng ( Thu – Hà Nội).

Chi phí tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Hiện nay để có được đôi chân mượt mà và hoàn toàn không có bất kỳ  sợi lông nào là điều hoàn toàn khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn triệt được hoàn toàn  những sợi lông đó thì bạn cần tìm đến những giải pháp như chọn cho mình địa chỉ an toàn và uy tín hơn cả.

Chi phí tẩy lông chân cho bạn từ 1500000 – 2000000 triệu VND

Chính vì thế mà dịch vụ tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Kangnam hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Nhiều chị em vì muốn nhanh chóng nên đã tìm đến giải pháp cạo lông chân, tuy nhiên cạo lông chân chỉ có thể diệt lông chân được tạm thời, chứ hoàn toàn không thể mang lại kết quả tức thì được. thậm chí còn gây tổn thương.

Vây cho nên thẩm mỹ viện Kangnam mới nhanh chóng áp dụng phương pháp tẩy lông chân bằng ánh sáng Elight, sánh sáng tẩy lông công nghệ cao. Công nghệ New E-light ra đời lại sự đột phái mới trong việc tẩy lông, vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn và tinh hiệu quả. Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Tham khảo công nghệ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi