Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

02:53:27 - 02/07/2013 - admin

Mong muốn tẩy lông chân vĩnh viễn vốn là điều mong muốn của nhiều chị em để có một đôi chân mịn màng và đẹp, khoe dáng với những trang phục bắt mắt và ngắn.  Cách tẩy lông vùng kín Cách triệt lông vùng kín Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Có nên tẩy […]

Mong muốn tẩy lông chân vĩnh viễn vốn là điều mong muốn của nhiều chị em để có một đôi chân mịn màng và đẹp, khoe dáng với những trang phục bắt mắt và ngắn.

Không phải ai may mắn cũng có một đôi chân thon dài và mịn màng, nhiều người đã mắc chứng rậm lông khiến đôi chân mọc nhiều lông, làm mất thẩm mỹ cho da và gây cho bạn gái tâm lý mất tự tin về hình thức.

Đôi chân được triệt lông vĩnh viễn

Đôi chân được triệt lông vĩnh viễn

Vì vậy mà các phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn được các chị em tìm đến. Do các phương pháp tẩy lông chân bình thường khó có thể đáp ứng điều kiện lông không mọc trở lại và làm cho làn da mịn màng.

-Các phương pháp cạo lông chân thì lông chỉ được loại bỏ phần ngọn, vì vậy mà lông chân mau chóng mọc lại sau vài ngày và còn dầy và cứng hơn trước.

-Waxing lông chân: Phương pháp này có hiệu quả lâu hơn so với cạo lông chân thông thường, nhưng lông vẫn mọc lại dày và cứng hơn trước, chưa kể da bạn có thể bị đau rát tổn thương trong khi wax.

-Sử dụng thuốc hay kem tẩy lông chânPhương pháp này tốt hơn waxing một chút do da không bị tác động vật lý mạnh nên không đau rát, sưng tấy. Kem tẩy lông thấm sâu vào lỗ chân lông làm lông chân rụng đi một cách tự nhiên. Nhưng cách này không có hiệu quả lâu dài. Lông vẫn mọc lại sau vài ngày. Và bạn phải phụ thuộc vào kem tẩy lông thường xuyên nếu vẫn tiếp tục sử dụng phương pháp tẩy lông này.

Vậy làm sao để có thể triệt lông chân vĩnh viễn mà không lo lông có thể mọc lại, đồng thời mà vùng da chân lỗ chân lông khít, làn da mịn màng. Công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ NewElight sẽ thỏa mãn những điều kiện đó.

New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2013, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông chân vĩnh viễn.

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Trong quá trình trị liệu, năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia. Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi