Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

13:56:15 - 14/07/2013 - admin

Câu hỏi: “Xin chuyên mục cho em hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền, em nghe nói có công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight hiệu quả, mong chuyên mục tư vấn giúp em” Cách triệt lông mặt Có nên cạo lông mặt không Tẩy lông mặt hiệu quả Cách triệt lông […]

Câu hỏi: “Xin chuyên mục cho em hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền, em nghe nói có công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight hiệu quả, mong chuyên mục tư vấn giúp em”

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Hiện nay có nhiều công nghệ tẩy lông hiện đại và an toàn cho người sử dụng và hiệu quả lâu dài. Trong đó công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight là công nghệ tiên tiến nhất, được nhiều thẩm mỹ viện lựa chọn trên thế giới và đã được tổ chức ý tế FDA công nhận và kiểm chứng.

Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của việc trị liệu triệt lông và chăm sóc da. Ánh sáng New Elight đi sâu vào lớp da tẩy lông tận gốc và ngăn ngừa lông mọc trở lại mà không làm ảnh hưởng đến da. Giúp da mềm mại tự nhiên và gợi cảm.

Khi sử dụng phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn này, bạn sẽ phải điều trị 4-6 lần và chi phí cho mỗi lần điều trị là 1,5 đến 2 triệu (trường hợp từ đầu gối trở xuống) và 3-3,6 triệu ( cho trường hợp triệt lông vĩnh viễn cả chân)

Chúc bạn hài lòng và hiệu quả bởi phương pháp tẩy lông vĩnh viễn New Elight!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi