Tẩy lông chân vĩnh viễn giúp tôi tự tin mặc váy

07:22:14 - 15/10/2013 - admin

Những đám lông mọc ở chân xưa kia là nỗi ám ảnh của tôi, chúng khiến tôi không thể nào mặc váy và thỏa sức vận động được, vì như mỗi lần mặc váy thì tôi lại thấy mặc cảm rất nhiều, dường như ai cũng có thể nhìn vào đôi chân của tôi vậy.Là còn gái mà có nhiều lông chân đến vậy, đúng là xấu hổ quá. Và tôi đã quyết định tiến hành tẩy lông chân để có thể nhanh chóng lấy lại được sự tự tin cho mình.

Tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bạn. Tẩy lông chân bằng các biện pháp thông thường tôi cũng đã làm, thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không như những gì mà tôi mong đợi, tiến hành tẩy lông chân bằng dao cạo thì đã khiến cho đám lông “kỳ sau” mọc ra dài và cứng hơn lông chân của tôi rất nhiều.

Tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối

Tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối

Ngược lại tự waxing thì khiến cho đôi chân tôi vô cùng đau đớn, và có cảm giác vô cùng khó chịu…vv Dương như phải bó tay, thế nhưng tôi đã tìm ra được giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp tôi có được niềm tự hào. Hiện nay thì tôi đã tự tin rất nhiều khi diện những chiếc váy bồng bềnh, gợi cảm mà không còn nỗi sợ vì “vi ô lông” nữa. Tôi đến một thẩm mỹ viện và được các bác sĩ ở đó thăm khám, tư vấn sau đó bôi chúng lên, và chất gel đó có tác dụng làm mát và giảm đau rát khi chiếu ánh sáng, công nghệ triệt lông.

Công nghệ này triệt được tận gốc những sợi lông bám sâu và loại bỏ hoàn toàn, giúp da sáng mịn, thu nhỏ được lỗ chân lông một cách hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi